Sjáðu Donald Trump syngja bandaríska þjóðsönginn

Hæðst er að Donald Trump Bandaríkjaforseta á samfélagsmiðlum vegna myndbands sem virðist sýna að hann eigi í erfiðleikum með að syngja með bandaríska þjóðsöngnum. Trump var staddur á ruðningsleik milli Alabama og Georgíu í gærkvöldi þegar myndbandið var tekið.

Gagnrýnendur Trump hafa bent á að hann sjálfur hafi gagnrýnt ruðningsleikmenn fyrir að standa ekki þegar þjóðsöngurinn er spilaður, gerðu þeir það til að sýna samstöðu með blökkumönnum í Bandaríkjunum. Skömmu fyrir leikinn í gær endurtók Trump gagnrýni sína. „Það er nægt rými fyrir fólk til að koma skoðunum sínum á framfæri og mótmæla, en við elskum fánann okkar og við elskum þjóðsönginn okkar og við viljum halda því þannig,“ sagði Trump á fundi með bændum í Nashville í gær.

Í myndskeiðinu heyrist ekki í Trump syngja en hann sést hreyfa varirnar. Vilja margir meina að hann kunni ekki allan textann. Dæmi nú hver fyrir sig.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.