Fréttir

Ekki óskoraður leiðtogi

Björn Þorfinnsson skrifar
Föstudaginn 12. janúar 2018 15:00

Elliði Vignisson, bæjarstjóri í Vestmannaeyjum, er ekki jafn óskoraður leiðtogi Eyjamanna og virðist á yfirborðinu. Milli jóla og nýárs bárust óljósar fréttir af því að Sjálfstæðismenn í Eyjum, sem ráða þar lögum og lofum, myndu halda sitt fyrsta prófkjör í 28 ár. Á fundi í vikunni var prófkjör hins vegar slegið af borðinu og mun fulltrúaráð en ekki almennir Sjálfstæðismenn kjósa hverjir verða á listanum. Elliði sagði opinberlega að hann væri ánægður að fara í prófkjör en mun hafa beitt sér bak við tjöldin til að koma í veg fyrir það. Það skyldi aldrei vera að Eyjamenn séu ekki allir á bandi bæjarstjórans?

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af