fbpx
Miðvikudagur 24.apríl 2019
Matur

Svona býr Martha Stewart til grillaða samloku – Já, aðferðin hennar er skrýtin

Ritstjórn DV
Laugardaginn 13. apríl 2019 22:44

Jahá! Um þessa aðferð höfum við ekki heyrt áður.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Matargyðjan Martha Stewart er alltaf til að fara óhefðbundnar leiðir í matargerð. Eitt af því sem henni finnst gaman að elda er grilluð samloka – þó ekki í samlokugrilli heldur á pönnu.

Í flestum myndböndum og uppskriftum að grillaðri samloku eru hliðar brauðsins sem snúa að pönnunni smurðar með smjöri áður en samlokan er grilluð. Martha fer hins vegar allt aðra leið. Hún segir að það sé lykilatriði að skipta smjörinu út fyrir mæjónes. Já, ekki smjör heldur mæjónes. En af hverju?

„Það ku vera færri hitaeiningar í mæjónesi og brauðið brennur ekki,“ hefur hún látið hafa eftir sér. Hún hins vegar smyr brauðið stundum. að innanverðu með smjöri. Merkilegt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 3 dögum

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim
Matur
Fyrir 3 dögum

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina
Matur
Fyrir 6 dögum

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?
Matur
Fyrir 6 dögum

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni
Matur
Fyrir 1 viku

Átta hugtök sem næringarfræðingar þola ekki að heyra

Átta hugtök sem næringarfræðingar þola ekki að heyra
Matur
Fyrir 1 viku

Hún gerði afdrifarík mistök í þynnkunni: „Það er hættulegt að borða hollt“

Hún gerði afdrifarík mistök í þynnkunni: „Það er hættulegt að borða hollt“