fbpx
Mánudagur 25.janúar 2021
Kynning

60,8% rafbílar og tengiltvinnbílar hjá Brimborg

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 26. ágúst 2020 09:45

Peugeot e-2008 100% rafmagn.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gríðarleg aukning hefur orðið í sölu rafbíla (BEV) og tengiltvinn rafbíla (PHEV) hjá Brimborg. Stöðug aukning hefur verið í hlutfalli rafbíla af heildarsölu Brimborgar og náði hlutfallið nýjum hæðum í júlí þegar það fór í 60,8% af seldum fólksbílum. Aukið úrval rafbíla og tengiltvinn rafbíla frá bílaframleiðendum Brimborgar skýrir aukna sölu enda finna sífellt fleiri viðskiptavinir rafmagnaða bíla við hæfi. Nú og næstu mánuði mun Brimborg geta boðið 24 gerðir rafmagnaðra bíla til sölu á Íslandi frá fimm bílaframleiðendum. Úrvalið er allt frá litlum borgarbílum til stórra, 7-9 manna bíla, fjórhjóladrifinna jeppa og allt þar á milli.

Volvo XC40 100% rafmagn.

Mikið úrval rafbíla frá fimm bílaframleiðendum

Volvo tengiltvinn jepparnir hafa notið gríðarlegra vinsælda undanfarin ár og fljótlega mun Brimborg kynna 100% hreinan rafjeppa frá Volvo. Peugeot sækir mjög hratt inn á markaðinn með hreina rafbíla og tengiltvinnbíla og kynnti nýlega enn einn rafbílinn, e-2008. Ford kynnti nýverið Kuga PHEV tengiltvinnbíl og Ford Explorer PHEV er nýkominn til Íslands og á næsta ári er von á Ford Mustang Mach-E rafbílnum. Citroën kemur inn á markaðinn í haust og vetur með C5 Aircross PHEV tengiltvinnbíl og e-C4 100% hreinan rafbíl og Mazda mun einnig kynna 100% hreinan rafbíl, MX-30, í haust.

Citroën ë-C4 100% rafmagn.

Rafbílar 75% af sölu Brimborgar um áramót

Brimborg er nú þegar í hópi þriggja stærstu bílaumboðanna þegar kemur að hlutfalli raf- og tengiltvinnbíla af heildarsölu. Með þessu aukna framboði rafmagnaðra bíla reiknar Brimborg með að hlutfall rafmagnaðra bíla af heildarsölu Brimborgar fari yfir 75% um næstu áramót. Auðvelt er að skoða nýja rafbíla og tengiltvinnbíla til sölu í Vefsýningarsal Brimborgar á netinu. Í Vefsýningarsalnum er opið allan sólarhringinn og þægilegt að sitja heima og skoða liti, innréttingar og mismunandi búnað og senda síðan rafræna pöntun eða fyrirspurn beint á söluráðgjafa sem svara um hæl. Í Vefsýningarsalnum er hægt að skoða bíla sem til eru á lager eða bíla sem eru á leiðinni og óska eftir breytingu á lit, innréttingu og búnaði með aðstoð söluráðgjafa.

Ford Explorer AWD PHEV.

Á vef Brimborgar er búið að taka saman alla 24 rafbílana og tengiltvinn rafbílana á einn stað hér.

Mazda MX-30 100% rafmagn.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
09.12.2020

Atvinnubílar frá Brimborg hrúga inn verðlaunum

Atvinnubílar frá Brimborg hrúga inn verðlaunum
Kynning
08.12.2020

Ný upplifun í náttúruparadís

Ný upplifun í náttúruparadís
Kynning
20.11.2020

Guðdómlegar vörur fyrir húð og andlega heilsu

Guðdómlegar vörur fyrir húð og andlega heilsu
Kynning
20.11.2020

Verslanir Rúmfatalagersins opnar lengur til að dreifa álagi

Verslanir Rúmfatalagersins opnar lengur til að dreifa álagi
Kynning
05.10.2020

Skapaðu þín eigin listaverk

Skapaðu þín eigin listaverk
Kynning
05.10.2020

Október er húðumhirðumánuður

Október er húðumhirðumánuður