fbpx
Miðvikudagur 20.janúar 2021
Kynning

Allt að 70% afsláttur á útsölunni hjá Kúnígúnd

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 17. júlí 2020 09:00

Georg Jensen vörumerkið er þekkt fyrir fallega og stílhreina hönnun. Þessi skál er nú á 30% afslætti.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Útsalan í Kúnígúnd er í fullum gangi og má þar finna hágæðavörur á allt að 70% afslætti. Á útsölunni má finna ótrúlegt úrval af fallegum gæðavörum frá vönduðum vörumerkjum á borð við Royal Copenhagen, KitchenAid, Rosendahl og fleiri. Við höfum tekið saman nokkur spennandi tilboð á útsölunni sem væri alger sturlun á láta framhjá sér fara.

 

Le Creuset á 20% afslætti

Allar vörur frá Le Creuset eru nú á 20% afslætti. Þetta heimþekkta vörumerki þarf vart að kynna, en steypujárnspottarnir þeirra eru meðal þeirra vinsælustu í heiminum og svo fallegir að margir kjósa að hafa þá sýnilega í eldhúsinu. Pottarnir mega fara í bakaraofn og á grill, henta sérstaklega vel til hægeldunar og koma í öllum stærðum og gerðum. Le Creuset framleiðir ekki bara potta, en einnig er hægt að fá fallegar könnur, sleikjur, piparkvarnir, mortel og margt fleira. Þú getur valið að hafa allt í stíl eða blandað saman litum á skemmtilegan máta. Kvöldmáltíðin klikkar sko alls ekki í þessum frábæru pottum. Skoðaðu úrvalið af Le Creuset á heimasíðunni.

Le Creuset eru fallegir pottar sem gera þér kleyft að gera kraftaverk í eldhúsinu.

Hágæðahnífar á 15-30% afslætti

Hnífarnir frá Wüsthof eru margrómaðir fyrir gæði og endingu, en þetta þýska fyrirtæki hefur framleitt hnífa í yfir tvöhundruð ár. Nú eru allir hnífarnir og aðrir aukahlutir frá Wüsthof á 15-30% afslætti á útsölunni. Þú finnur allt frá skrælurum að kjötöxum í Kúnígúnd, en mikil hugsun og þekking fer í hönnun og framleiðslu á hverri vöru. Wüsthof framleiðir hnífa fyrir allar gerðir kokka, hvort heldur er fyrir byrjendur eða lengra komna. Smelltu hér til að skoða úrvalið á kunigund.is.

Hágæða hnífar fyrir alla kokka.

Tilvaldar brúðargjafir á afslætti

Vörurnar frá Lyngby Porcelæn eru sérstaklega vandaðar og fallegar og því tilvaldar brúðargjafir. Nú er allt frá Lyngby Porcelæn á 15-50% afslætti, en sem dæmi má nefna er Rhombe matarstellið á 40% afslætti! Þetta matarstell er einstaklega stílhreint og sómar sér vel, bæði hversdags eða við hvers kyns tilefni.

Gullfallegu Lyngby Porcelæn vörurnar eru tilvaldar í brúðargjafir. Nú fást þær á 15-50% afslætti.

Georg Jensen á allt að 50% afslætti

Þá eru einnig valdar vörur frá Georg Jensen á 30, 40 og 50% afslætti. Georg Jensen vörurnar eru þekktar fyrir hreinar línur og klassíska hönnun og því ekki furða að þessar vörur rata á langflesta brúðargjafalista. Til dæmis er þessi stílhreina Bloom skál á 30% afslætti og kostar því aðeins 16.097 kr.

 

Kíktu við í Kúnígúnd í Kringlunni eða á Glerártorgi, eða skoðaðu úrvalið í vefverslun Kúnígúndar kunigund.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
27.11.2020

Svartur föstudagur í Byggt og búið

Svartur föstudagur í Byggt og búið
Kynning
27.11.2020

Allt að 50% afsláttur hjá Hermosa fram á mánudag

Allt að 50% afsláttur hjá Hermosa fram á mánudag
Kynning
13.11.2020

Húðin eins og silki í allan vetur

Húðin eins og silki í allan vetur
Kynning
09.11.2020

FRÉTTATILKYNNING: CITROËN MEÐ 7 ÁRA ÁBYRGÐ

FRÉTTATILKYNNING: CITROËN MEÐ 7 ÁRA ÁBYRGÐ
Kynning
08.10.2020

Nettilboð í Byggt og búið

Nettilboð í Byggt og búið
Kynning
07.10.2020

Citroën keyrir á rafmagnið

Citroën keyrir á rafmagnið
Kynning
25.09.2020

Tryllt jóladagatöl fyrir fullorðna fólkið  

Tryllt jóladagatöl fyrir fullorðna fólkið  
Kynning
24.09.2020

Nýr Volkswagen ID.4: Fullvaxinn 100% rafdrifinn fjölskyldubíll heimfrumsýndur!

Nýr Volkswagen ID.4: Fullvaxinn 100% rafdrifinn fjölskyldubíll heimfrumsýndur!