fbpx
Þriðjudagur 28.september 2021
Kynning

GLÆNÝR SJÖ SÆTA PEUGEOT 5008 MEÐ VÍÐTÆKRI 7 ÁRA ÁBYRGÐ: FORSALAN ER HAFIN.

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Þriðjudaginn 29. desember 2020 14:25

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Glænýr, rúmgóður, sjö sæta Peugeot 5008 er kominn í sýningarsal Brimborgar í Reykjavík og mun Brimborg bjóða hann ríkulega búinn í bensín og dísilútfærslu með 7 ára víðtækri verksmiðjuábyrgð.

Forsala á glænýjum Peugeot 5008 er hafin í Vefsýningarsal nýrra bíla hjá Brimborg. Sýningar- og reynsluakstursbílarnir eru komnir í sýningarsal Brimborgar í Reykjavík og fyrstu forseldu bílarnir fara í afhendingu á sama tíma.

SPARNEYTINN, RÚMGÓÐUR, SJÖ SÆTA BÍLL MEÐ ÞREMUR ISOFIX FESTINGUM
Glænýr Peugeot 5008 er sparneytinn, rúmgóður 7 sæta bíll með þrjú stök stök sæti í annarri sætaröð á sleða og þremur Isofix festingum. Auðvelt er að fella niður öftustu sætaröðina svo að farangursrýmið verði rúmgott. Glænýr Peugeot 5008 er búinn nýjustu kynslóð sparneytinna PureTech bensín- eða BlueHdi dísilvéla. Eldneytiseyðsla í blönduðum akstri er frá aðeins 5,2 l/100 km skv. WLTP mæligildi. Peugeot 5008 er með nýrri 8 þrepa sjálfskiptingu sem sparar allt að 7% af eldsneyti miðað við eldri 6 þrepa sjálfskiptingar.

NÚTÍMALEG HÖNNUN OG NÝJASTA KYNSLÓÐ AF TÆKNI

Glænýr Peugeot 5008 sker sig úr með vel heppnaðri nútímalegri og notendavænni hönnun að innan og utan. Að utan er það nýr kröftugur, tignarlegur framendi með LED ljósum með háuljósaaðstoð og nýtt grill sem setja sterkan svip á bílinn. Innra rýmið er fullkomið; nútímalegt og notendavænt þar sem sætin sjö með þremur stökum sætum í miðjuröð sem eru öll á sleða með þremur Isofix festingum leikur lykilhlutverk. Peugeot 5008 er með nýjustu kynslóð af i-Cockpit innréttingu sem hefur verið sérhönnuð með notagildi og þægindi fyrir ökumann að leiðarljósi þar sem öll stjórntæki, stafrænir mælar og nýr 10“ skjár eru í sjónlínu ökumanns.

EINSTAKLEGA HÁ VEGHÆÐ: 23,6 CM, HÁ SÆTISSTAÐA OG RÍKULEGUR STAÐALBÚNAÐUR

Glænýr Peugeot 5008 er með einstaklega háa veghæð, 23,6 cm undir lægsta punkt sem er með því hæsta í flokki sjö sæta bíla og háa sætisstöðu svo að það er einstaklega þægilegt að ganga um hann.

Peugeot 5008 er ríkulega búinn þar sem m.a. má finna bakkmyndavél með 180° víddarsýn, nálægðarskynjara að framan og aftan, stafrænt mælaborð með stillanlegu viðmóti, GPS vegaleiðsögn, 10” margmiðlunarskjá, Apple CarPlay snjallsímatengingu, veglínuskynjun, veglínustýringu og ökumannsvaka. Peugeot 5008 er fáanlegur með Grip Control spólvörn sem er fimm mismunandi akstursstillingar til að takast á við mismunandi akstursaðstæður, nýrri næturmyndavél sem skynjar vegfarendur eða dýr allt að 200 m fyrir framan ökutækið og akstursaðstoð sem er innbyggð myndavél á stuðara og í framrúðu hjálpar ökumanni við að aðlaga hraðann eftir umferðaþunga og passar upp á að halda öruggu bili á milli bíla.

7 ÁRA VÍÐTÆK VERKSMIÐJUÁBYRGÐ Á PEUGEOT BÍLUM
Gæði Peugeot eru einstök enda í boði með víðtækri 7 ára ábyrgð á bílnum. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg og er háð því að bíllinn fylgi þjónustferli framleiðenda.

FORSALAN ER HAFIN HJÁ BRIMBORG
Brimborg er byrjað að taka við forpöntunum á glænýjum Peugeot 5008 í sýningarsal Peugeot í Reykjavík, á Akureyri og í Vefsýningarsal nýrra bíla. Sýningar- og reynsluakstursbílar eru komnir í sýningarsal Brimborg Reykjavík og afhendingar á forpöntuðum bílum hefjast á sama tíma.

Í Vefsýningarsal nýrra bíla hjá Brimborg er að finna alla Peugeot 5008 bíla í pöntun. Þegar draumabíllinn er fundinn er send fyrirspurn beint úr Vefsýningarsalnum sem söluráðgjafi Peugeot svarar um hæl. Viðskiptavinir geta auðveldlega breytt bílum í pöntun að sínum smekk með aðstoð söluráðgjafa Peugeot.

Glænýr sjö sæta Peugeot 5008 kostar frá 5.690.000 kr. og er fáanlegur í þrem útfærslum; Active Pack, Allure og GT.

Brimborg hefur lagt sífellt meiri áherslu á forpöntun nýrra bíla sem hefur gert það að verkum að bílverð lækkar vegna lægri birgðakostnaðar og á sama tíma geta kaupendur hannað bílana nákvæmlega að sínum óskum hvað varðar lit, innréttingu og búnað. Söluráðgjafar Peugeot aðstoða viðskiptavini við við að setja saman draumabílinn.

Nánari upplýsingar um glænýjan Peugeot 5008 er að finna á vef Peugeot á Íslandi peugeotisland.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
22.06.2021

Hágæða rúm, borðstofuborð, sófaborð og stólar á fáránlegum afslætti hjá Vogue

Hágæða rúm, borðstofuborð, sófaborð og stólar á fáránlegum afslætti hjá Vogue
Kynning
11.06.2021

Boðhlaup BYKO

Boðhlaup BYKO
Kynning
31.05.2021

Lítur á það sem réttindabaráttu að fólk eigi greiðan aðgang að CBD

Lítur á það sem réttindabaráttu að fólk eigi greiðan aðgang að CBD
Kynning
28.05.2021

Líkaminn veit hvað hann vill og minn vill kombucha

Líkaminn veit hvað hann vill og minn vill kombucha
Kynning
16.04.2021

MOJU heilsuskotin komin til Íslands

MOJU heilsuskotin komin til Íslands
Kynning
26.03.2021

Hin glitrandi fegurð finnst líka í kombucha

Hin glitrandi fegurð finnst líka í kombucha
Kynning
12.03.2021

KS Protect fyrstir á Íslandi með lakkvörn framtíðarinnar

KS Protect fyrstir á Íslandi með lakkvörn framtíðarinnar
Kynning
12.03.2021

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum