Miðvikudagur 11.desember 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

RAG flytur inn nýjar rútur: „Það er enginn annar með þetta í Evrópu“

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Sunnudaginn 24. nóvember 2019 20:00

35 tommu rútan á syningunni í Brussel.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Það er enginn annar með þetta í Evrópu,“ segir Rafn Arnar Guðjónsson, stjórnarformaður RAG, og á þá við glænýjar 21 manns glæsirútur frá Mercedes-Benz sem voru að lenda á Íslandi, nýkomnar og ylvolgar úr ábyggingarverksmiðjunni BUS-pl í Póllandi. Rúturnar hafa selst vel á Íslandi og eru byrjaðar að seljast í Evrópu. „Eftir sýninguna í Brussel Busworld, þar sem við fórum með tvær rútur, sló 4×4 rútan í gegn. Margar fyrirspurnir og pantanir eru komnar frá Evrópu enda eru rúturnar einstakar í sínum stærðarflokki og tilvaldar fyrir ferðamannaiðnaðinn hvort er í Evrópu eða Íslandi.“

 Settum ný viðmið

„Við erum í samstarfi við Bus-pl í Póllandi og köllum okkur Bus-fjölskylduna. Þar breytum við rútum fyrir ferðamannaiðnaðinn. Bílarnir koma frá Mercedes-Benz verksmiðjunni. Við sem ábyggjendur tökum og breytum grunninum í samræmi við þann tilgang sem bíllinn á að þjóna. Við hjá RAG og BUS-pl settum ný viðmið fyrir þessar lúxusrútur á sínum tíma og erum fyrir vikið að ná góðum árangri á markaðnum.“

Fliegl Skítadreifari.

Það má segja að rúturnar séu einstakar í veröldinni

Mercedes Benz 519 Arctic Edition 4×4 eru einu sprinterarnir í heiminum sem eru 21 manns. Þetta eru stórskemmtilegar 4×4 rútur með hátt og lágt drif sem henta sérstaklega vel á Íslandi og í Evrópu. Einnig er hægt að fá þær á 35 tommu dekkjum. „Hið sama á við þessa rútu eins og allar okkar rútur, hún er einkar vel útbúin og hentar sérlega vel fyrir lengri og styttri ferðir með ferðamenn. Rúturnar eru útbúnar öllum nútímaþægindum svo sem usb-tengjum fyrir síma og myndavélar, innbyggðu wifi-kerfi, fullkominni miðstöð, míkrófónum, færanlegum sætum og mörgu fleira. Þá eru öll helstu þægindi fyrir bílstjórann í ökusætinu sem og aðgeðir í stýri. Einnig er búið að vinna að því að létta rúturnar mikið.

35 tommu rúta á leið til Íslands.

Við höfum selt þessar rútur um alla Evrópu og fóru fyrstu 4×4 bílarnir til Sviss og Austurríkis og eru nú að koma pantarnir alls staðar að í Evrópu t.d. frá Svartfjallalandi, Spáni, Ítalíu og fleiri löndum. Til þess að panta bíl er best að hafa samband við mig í síma 565-2727 eða 892-7502 eða senda mér tölvupóst á rafn@rag.is.“

Fliegl vélavagn.

RAG er einnig með umboð fyrir Fliegl sem framleiðir meðal annars gámagrindur, vélavagna, beislisvagna og fleira. Fliegl er með mikið af landbúnaðartækjum og er fyrirhuguð ferð hjá RAG til Triptis að heimsækja verksmiðjurnar í janúar.

Fliegl Skítadreifari.

Nánari upplýsingar má nálgast á rag.is

Fylgstu með okkur á Facebook: RAG Import – Export

Helluhraun 4, 220 Hafnarfjörður.

Sími: 565-2727 og 892-7502

Netpóstur: rafn@rag.is

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Cyber Monday: Viðskiptavinir Hermosa.is breiða út boðskap um gleðileg kynlífstækjajól! 

Cyber Monday: Viðskiptavinir Hermosa.is breiða út boðskap um gleðileg kynlífstækjajól! 
Kynning
Fyrir 1 viku

Ástarsögudrottingin er ennþá með ódýrustu jólabækurnar eftir 35 ár

Ástarsögudrottingin er ennþá með ódýrustu jólabækurnar eftir 35 ár
Kynning
Fyrir 1 viku

ISR Matrix: Gefðu ástvinum þínum styrk og öryggi í jólagjöf

ISR Matrix: Gefðu ástvinum þínum styrk og öryggi í jólagjöf
Kynning
Fyrir 2 vikum

Jói kassi og rammíslenskt jóladagatal: „Þetta er mín Toy Story“

Jói kassi og rammíslenskt jóladagatal: „Þetta er mín Toy Story“
Kynning
Fyrir 2 vikum

Leitin að vorinu: Æsispennandi þríleikur eftir nýjan höfund!

Leitin að vorinu: Æsispennandi þríleikur eftir nýjan höfund!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Jens: Við hjálpum þér að gleðja nákomna

Jens: Við hjálpum þér að gleðja nákomna