fbpx
Sunnudagur 12.maí 2024
FókusKynning

Pítsusnúðar að hætti Maríu Gomez

Gómsætir og girnilegir

Aníta Estíva Harðardóttir
Sunnudaginn 18. mars 2018 10:50

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

María Gomez heldur úti lífsstílsblogginu paz.is sem ætlað er nautnaseggjum sem hafa gaman af því að hafa fallegt í kringum sig, borða góðan mat, líta vel út og njóta lífsins með fjölskyldunni.

María er fagurkeri með meiru og er hún dugleg að deila girnilegum uppskriftum með lesendum. María deilir með okkur ofureinföldum og hrikalega góðum pítsusnúðum sem slá alls staðar í gegn.

Pítsusnúðar að hætti Maríu Gomez:

Innihald:

4 bollar hveiti
2 tsk. salt
2 msk. hunang
1 bréf þurrger eða 1½ matskeið
1½ bolli volgt vatn
1 msk. óreganó eða pítsukrydd frá Prima
Smávegis af svörtum pipar (val)

Aðferð:

Setjið volgt vatn, hunang og ger saman í skál og hrærið vel. Leyfið því að standa í um 5 mínútur eða þar til þykk leirkennd froða hefur myndast ofan á. Setjið allt þurrefni saman í hrærivél og hellið gerblöndunni smám saman út í á meðan vélin er að hnoða. Bætið hálfum bolla af volgu vatni við smátt og smátt. Leyfið deiginu að hefast í að minnsta kosti 30 mínútur. Stráið hveiti á borðið og ofan á deigið og fletjið út með kökukefli. Ekki gera það of flatt heldur leyfið því að halda örlítilli þykkt.

Deigið þarf að hefast í 30 mínútur.
Deigið að hefast Deigið þarf að hefast í 30 mínútur.

Fylling:

Pítsusósa (María mælir með Contadina)
Pepperóní
Rifinn ostur
Óreganó eða pítsukrydd

Aðferð:

Smyrjið pítsusósu yfir deigið og klippið pepperóní niður í ræmur. Dreifið svo rifna ostinum yfir og að lokum pepperóníinu. Stráið pítsukryddi eða óreganó yfir allt, rúllið deiginu upp og skerið snúðana í hæfilega stærð. Gott er að strá örlitlu af rifnum osti yfir snúðana ef vill. Bakist á 200°C á blæstri í 20 mínútur eða þar til snúðarnir eru orðnir gullinbrúnir að lit.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
29.10.2023

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“
Kynning
27.10.2023

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni
Kynning
01.09.2023

Vaxandi áhugi á lífsstíls- og hreyfiferðum hjá Úrval Útsýn – „Fólk kemur endurnært tilbaka“

Vaxandi áhugi á lífsstíls- og hreyfiferðum hjá Úrval Útsýn – „Fólk kemur endurnært tilbaka“
Kynning
20.07.2023

Heitir pottar fyrir íslenskar aðstæður – „Sala á rafmagnspottum hefur aldrei verið meiri“

Heitir pottar fyrir íslenskar aðstæður – „Sala á rafmagnspottum hefur aldrei verið meiri“
Kynning
05.04.2023

„Hver veit nema þú fáir það hjá Hermosa“

„Hver veit nema þú fáir það hjá Hermosa“
Kynning
31.03.2023

Glæsilegir vinningar í Páskaleik DV: Taktu þátt fyrir 5. apríl

Glæsilegir vinningar í Páskaleik DV: Taktu þátt fyrir 5. apríl