fbpx
Mánudagur 21.júní 2021
Fréttir

Gerir ekki ráð fyrir Auði á stórtónleikum í ágúst – Umboðsmaður hans virðist ekki svara neinum

Máni Snær Þorláksson
Þriðjudaginn 8. júní 2021 15:23

Samsett mynd. Myndir/Fréttablaðið/Jóhanna Kristín

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tónlistarmaðurinn Auður mun ekki spila á tónleikum með Sinfóníuhljómsveitinni í ágúst eins og stefnt var að. Þetta staðfesti Margrét Ragnarsdóttir, markaðs- og kynningarstjóri Sinfóníuhljómsveitarinnar, í samtali við DV.

Auður átti að vera hluti af tónleikunum Ný klassík sem fara fram í Eldborg í Hörpu 19. og 20. ágúst á þessu ári ásamt Bríeti, Cell7, Flóna, GDRN, Joey Christ, JóaPé og Króla, Loga Pedro og Reykjavíkurdætrum. Á heimasíðu Sinfóníuhljómsveitarinnar hefur myndin sem fylgir viðburðinum verið uppfærð og Auður er ekki lengur á listanum yfir þá listamenn sem fram koma á tónleikunum.

Skjáskot af Sinfónía.is – Svona var auglýsingin fyrir fréttaburðinn af ásökununum
Skjáskot af Sinfónía.is – Svona er auglýsingin fyrir viðburðinn núna

„Hann er búinn að segja sig frá öllum verkefnum þannig hann verður ekki með,“ segir Margrét í samtali við blaðamann en Sinfóníuhljómsveitin hefur ekki náð í Steinunni Camillu, umboðsmann Auðs, vegna málsins. „Það kom yfirlýsing í gær. Við höfum ekki náð í umboðsmanninn hans en hann sendi út yfirlýsingu frá sér í gær þannig við gerum ráð fyrir því að hann verði ekki með.“

Umboðsmaðurinn svarar ekki

Það verður að segjast að það sé ansi óvenjulegt að umboðsmenn svari ekki símanum. DV hefur ítrekað reynt að ná í Steinunni Camillu og skjólstæðing hennar vegna ásakananna sem hafa tröllriðið samfélagsmiðlum síðustu daga. Svo virðist vera sem Steinunn hafi nú lokað á númer blaðamanna DV eftir tilraunir þeirra til að ná í hana en skellt er á um leið og reynt er að hringja í símanúmerið hennar.

Það eru þó ekki bara blaðamenn DV sem ná ekki í umboðsmanninn. „Nei. Við erum að reyna að ná í umboðsmanninn hans,“ sagði Margrét þegar blaðamaður spurði hana hvort þau hefðu náð tali af tónlistarmanninum eða umboðsmanni hans.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ingó opinberar ástina

Nýlegt

Ingó opinberar ástina
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Maður sem hefur ítrekað verið sakaður um kynferðislega áreitni við starfsfólk á Bessastöðum heldur starfi sínu en þolendur hans flýja

Maður sem hefur ítrekað verið sakaður um kynferðislega áreitni við starfsfólk á Bessastöðum heldur starfi sínu en þolendur hans flýja
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Eyþór tryggði sér sæti í úrslitum World Strongest Man – „Þetta er í rauninni bara ótrúlegt“

Eyþór tryggði sér sæti í úrslitum World Strongest Man – „Þetta er í rauninni bara ótrúlegt“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Sólveig lést í morgun eftir slys í Flekkudal

Sólveig lést í morgun eftir slys í Flekkudal
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Björn krefur ríkið um 23 milljónir eftir að starf hans var lagt niður

Björn krefur ríkið um 23 milljónir eftir að starf hans var lagt niður