fbpx
Mánudagur 18.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fréttir

Tuttugu og fimm missa vinnuna hjá Ölgerðinni

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 20. febrúar 2019 15:17

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Starfsmönnum Ölgerðarinnar verður fækkað um 25, þvert á öll svið fyrirtækisins, í kjölfar breytinga hjá fyrirtækinu. Þetta kemur fram í frétt á heimasíðu Ölgerðarinnar þar sem greint er frá því að rekstur fyrirtækisins verði einfaldaður og hluta lagerstarfsemi og dreifingar útvistað. Hluta þeirra starfsmanna sem missa vinnuna býðst að taka við störfum í tengslum við útvistunina.

„Ölgerðin verður frá og með næstu mánaðamótum alhliða drykkjarvörufyrirtæki en allur annar innflutningur verður á sama tíma hjá dótturfyrirtækinu Danól,“ segir í fréttinni.

Andri Þór Guðmundsson, forstjóri Ölgerðarinnar, segir að starfsemi fyrirtækisins hafi margfaldast á undanförnum árum og viðskiptaumhverfið kalli á að fyrirtækið leiti leiða til að gera hlutina betur, auka möguleika til vaxtar, hagræða og styrkja sig á markaði.

„Fyrirtæki sem fylgist ekki með breytingum og aðlagar sig ekki að nýjum aðstæðum verður í vanda og við höfum óhikað tekið ákvarðanir sem þessar til að halda okkur í fremstu röð,“ er haft eftir Andra á heimasíðu Ölgerðarinnar.

Starfsemi Danól verður í framhaldi breytinganna flutt í húsnæði gegnt Ölgerðinni á Fosshálsi en þessar breytingar og útvistun á lagerstarfsemi og dreifingu gera Ölgerðinni kleift að vaxa og auka enn frekar vöruþróun eigin vörumerkja.

Frétt Ölgerðarinnar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 3 dögum

Hefur þú séð Lily ? – Rænt fyrir utan Super 1 á Hallveigarstíg

Hefur þú séð Lily ? – Rænt fyrir utan Super 1 á Hallveigarstíg
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Skotárásin í Christchurch með augum pólítískra skopmyndateiknara

Skotárásin í Christchurch með augum pólítískra skopmyndateiknara