fbpx
Laugardagur 26.september 2020

Njóta ásta fyrir framan fimm mánaða gamalt barn sitt

Sóley Guðmundsdóttir
Mánudaginn 10. ágúst 2020 21:30

Mynd/Skjáskot Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sally Mustang, listakona, jógakennari og áhrifavaldur og maðurinn hennar Mitch Gobel, sem einnig er listamaður, hafa verið gagnrýnd fyrir að stunda kynlíf fyrir framan fimm mánaða gamalt barn sitt. The Sun segir frá.

Sally deildi mynd á Instagram síðu sinni þar sem hún sagði frá því að hún og maður hennar njóti ásta með son þeirra, Azure, í herberginu. Sally segir það náttúrulegt og spyr sig hvers vegna samfélagið segir þetta óásættanlegt. Fjölda foreldra misbauð orð Sally og fjarlægði hún myndina innan 12 klukkustunda.

Sally hefur svarað athugasemdum í Instagram-story og sagði hún að hún hafi ákveðið að fjarlægja myndina vegna þess að hún hefur fengið mikið að slæmri orku í gegnum hana.

Sally nefnir að þegar hún talar um „að njóta ásta“ sé hún ekki endilega að tala um kynlíf og allt sem því fylgir. Hún segir jafnframt að þegar Azure sé á staðnum er hann sofandi í hinum hluta rúmsins eða að leika sér á gólfteppinu á meðan þau eru í sófanum.

Sally talar iðulega um móðurhlutverkið á Instagram.

 

View this post on Instagram

 

The many moods of motherhood. All can be captured in the bedroom. As it’s probably our most frequent hangout these days. Co sleeping all together in here. Day Napping together in here. Breastfeeding mostly up here. Nappy changes. Tickles. Giggles. Baby massage. Communicating. Patting and cuddling the Vizsla (Jala) playing games with finger puppet animals. Eye contact for many moments (this is my favourite) all in the bedroom. I open the all the windows a lot so we feel like we are just in a big nest in the trees. I like to change the sheets more often than ever now. Mitch and I are now often making love on the shag rug downstairs, the spare room or on the couch, as the nest/ main bedroom has turned more into the family room. Motherhood is a funny thing. I often find myself doing things I thought I would do differently. It’s a real surrender really because the more relaxed I am about it, the better it all flows and everyone is happier. The more I try to structure it, control it, be good at it, etc the more stressful it becomes. I’m finding I really can’t be bothered trying to be anything I’m not, and I’m letting go of labels like good, eco, spiritual, new age mum- and just adopting the title- Sally as a mum. And just doing me. It feels good, as I think there is a lot of outside pressure to be a certain style of mum, when really it’s just good to be yourself. It has been a really beautiful week being a mum to Azure, he is giggling lots at the moment and really cuddling into me a lot. I feel more seen and received lately. Mitch has been taking Zu for lots of walks while I either read In the sun, stretch or pray by the river. It’s been so nourishing to have little moments of myself all to myself. Mitch and I came up with a new creative adventure/dream to dive into together and it’s really giving me life.. Life’s good. 29-07-2020

A post shared by Sally Mustang (@sallymustang) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Fyrir 11 klukkutímum

Rangur maður á röngum tíma sakaður um að vefja hundaól utan um háls unglings

Rangur maður á röngum tíma sakaður um að vefja hundaól utan um háls unglings
Pressan
Fyrir 11 klukkutímum

Grábjörn drap veiðimann í þjóðgarði í Alaska

Grábjörn drap veiðimann í þjóðgarði í Alaska
Eyjan
Fyrir 12 klukkutímum

500 manns á stafrænu landsþingi Viðreisnar

500 manns á stafrænu landsþingi Viðreisnar
Fréttir
Fyrir 13 klukkutímum

Ísland tekur á móti flóttafólki sem bjó í Moria-búðunum sem brunnu

Ísland tekur á móti flóttafólki sem bjó í Moria-búðunum sem brunnu
Fréttir
Fyrir 13 klukkutímum

Smáhúsin flutt í Gufunes – Heimilislausir fá heimili

Smáhúsin flutt í Gufunes – Heimilislausir fá heimili
433Sport
Fyrir 14 klukkutímum

Ástarkveðja frá reiðum Messi til Suraez – „Ég elska þig svo mikið“

Ástarkveðja frá reiðum Messi til Suraez – „Ég elska þig svo mikið“
Eyjan
Fyrir 14 klukkutímum

Dr. Páll Hreinsson: Valdheimildir hins opinbera aukast í takt við aukna almannahættu

Dr. Páll Hreinsson: Valdheimildir hins opinbera aukast í takt við aukna almannahættu

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.