fbpx
Mánudagur 08.ágúst 2022

Lesið í tarot Guðmundar: Ringulreið, einmanaleiki og ístöðuleysi

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 2. febrúar 2020 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ein stærsta frétt vikunnar var brotthvarf Guðmundar Gunnarssonar úr bæjarstjórastólnum í Ísafjarðarbæ. Ljóst er að öll kurl eru ekki komin til grafar í því máli og margt ósagt. Því ákvað DV að leggja tarotspil fyrir Guðmund til að sjá hvað framtíðin ber í skauti sér. Lesendum DV er bent á að þeir geta dregið sín eigin tarotspil á vef DV.

Svartsýni villir sýn

Fyrsta spilið sem kemur upp hjá Guðmundi er Tunglið. Ringulreið einkennir líf hans og hann finnur fyrir einmanaleika, jafnvel ístöðuleysi. Hann hefur virkilega elskað að gegna stöðu bæjarstjóra og það er ekki með góðu sem hann hverfur á braut. Guðmundur hefur á tilfinningunni að hann ráði ekki við þessar breytingar en það er fjarri sanni. Hann má ekki staldra of lengi við í vonleysinu heldur rífa sig á fætur og takast á við framhaldið. Guðmundur er jákvæður að eðlisfari en þessar snöggu umbreytingar í lífi hans hafa vakið upp ójafnvægi og svartsýni innra með honum. Það getur villt honum sýn. Hann þarf að horfa betur í kringum sig og leyfa sér að njóta í núinu áður en hann stekkur á næsta starf. Framtíðin er björt og ekki tími fyrir leiðindi.

Próf fyrir næsta kafla

Næst er það Myntgosi. Það gæti farið svo að Guðmundi leiðist þann tíma sem hann slakar á og ákveður næstu skref. Hann verður hins vegar að sýna þolinmæði því þá uppsker hann. Hann má ekki missa móðinn því þessi ringulreið í lífi hans er eins konar próf þar til næsti kafli hefst. Þessi kafli er undirbúningur fyrir eitthvað stærra og meira, risastórt næsta skref sem Guðmundur er um það bil að taka. Guðmundur er duglegur, vinnusamur og metnaðarfullur. Hann stefnir hátt og nær árangri fyrr en síðar.

Flytur frá Ísafirði

Loks er það 6 sverð. Guðmundur mun ekki dvelja lengi fyrir vestan og flytur fljótt á næsta stað – stað sem ber með sér mikla möguleika og getur svalað metnaði hans. Eftir þennan leiðindakafla tekur nýr og stórkostlegur kafli við, laus við áhyggjur og vanlíðan. Guðmundur þarf samt að hafa hugfast að öll vandamál eru ekki leyst á einum degi heldur munu aðstæður lagast með tímanum. Möguleikar hans eru óendanlegir og Guðmundur veit að hann hefur hæfileika til að láta alla drauma sína rætast. Því má hann aldrei gleyma.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 3 klukkutímum

Benjamin Sesko fer ekki til United – Áfram hjá Red Bull en nú í Þýskalandi

Benjamin Sesko fer ekki til United – Áfram hjá Red Bull en nú í Þýskalandi
433Sport
Fyrir 4 klukkutímum

Fyrsta degi réttarhalda lokið: Giggs sakaður um að hafa kastað henni nakinni út af hótelherbergi og skallað hana – Segist sjálfur fórnarlamb

Fyrsta degi réttarhalda lokið: Giggs sakaður um að hafa kastað henni nakinni út af hótelherbergi og skallað hana – Segist sjálfur fórnarlamb
433Sport
Fyrir 5 klukkutímum

Hann er nýjasta stjarnan en berbrjósta kærastan vekur mikla athygli

Hann er nýjasta stjarnan en berbrjósta kærastan vekur mikla athygli
Fréttir
Fyrir 6 klukkutímum

Hver er nýi sendiherra Bandaríkjanna á Íslandi? – Ofurlögfræðingurinn frá Texas

Hver er nýi sendiherra Bandaríkjanna á Íslandi? – Ofurlögfræðingurinn frá Texas
433Sport
Fyrir 8 klukkutímum

Baulað á Danann á Nývangi í gær – Sjáðu myndbandið

Baulað á Danann á Nývangi í gær – Sjáðu myndbandið
EyjanFastir pennar
Fyrir 8 klukkutímum

Óbærileg spenna á Ólympíumótinu

Óbærileg spenna á Ólympíumótinu
Fréttir
Fyrir 9 klukkutímum

Ný alþjóðleg herferð til varnar fordæmalausri ógn við réttinum til mótmæla á heimsvísu

Ný alþjóðleg herferð til varnar fordæmalausri ógn við réttinum til mótmæla á heimsvísu
433Sport
Fyrir 9 klukkutímum

Sjáðu magnað augnablik um helgina – Gaf stuðningsmanni rándýrt úr upp úr þurru

Sjáðu magnað augnablik um helgina – Gaf stuðningsmanni rándýrt úr upp úr þurru

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.