fbpx
Miðvikudagur 23.september 2020

Britney Spears í bikiníi með hennahúðflúr – heimtar athygli!

Ritstjórn Bleikt
Fimmtudaginn 30. júlí 2020 20:25

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Poppprinsessan Britney okkar er í stuði þessa dagana og geislar af sjálfsöryggi. Hún deildi í gær tveimur myndum af sér með fylgjendum sínum sem eru tæplega 26 milljónir. Á þeirri fyrri er hún í agnarsmáu bikiníi og líkaminn þakinn hvítu hennahúðflúri en á þeirri síðari leyfir hún bóheminu í sér að skína.

„Ég missti mig aðeins í henna!!! Ég held ég sé að reyna að vera bóhem á seinni myndinni … ekki alveg viss hvað hendur á mjöðmum eiga að fyrirstilla!!!! Ætli ég sé ekki að heimta athygli!!!!,“ segir söngkonan sem hefur augljóslega dálæti á upphrópunarmerkjum. Britney varð að ósk sinni og hlaut helling af athygli og athugasemdum fyrir vikið. Einn fylgjandi skrifaði: „Þú hefur athygli okkar Britney! Við sjáum þig! Við heyrum í þér!“

Eins og margir vita var Britney svipt sjálfræði árið 2008 og hafa faðir hennar og lögmaðurinn Andrew Wallet verið tilsjónarmenn hennar síðan. Hreyfingin #FreeBritney hefur verið að sækja í sig veðrið að undanförnu en hún samanstendur af fólki sem telur að Britney sé kúguð, verið sé að svindla á henni og að hún ætti að endurheimta sjálfræði sitt. Þegar þetta er ritað hafa rúmlega 102.000 manns skráð sig á undirskriftalistann.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

433Sport
Fyrir 13 klukkutímum

Ung dóttir hélt lífi í honum þegar baráttan við þunglyndi var erfið

Ung dóttir hélt lífi í honum þegar baráttan við þunglyndi var erfið
Fréttir
Fyrir 13 klukkutímum

Eyðilagði þrjá vörubíla og traktor fyrir tugi milljóna við Elliðaárdalinn – Sagðist vera starfsmaður hjá öðru iðnaðarfyrirtæki

Eyðilagði þrjá vörubíla og traktor fyrir tugi milljóna við Elliðaárdalinn – Sagðist vera starfsmaður hjá öðru iðnaðarfyrirtæki
Fyrir 14 klukkutímum

Veiði lokið í Efri-Haukadalsá

Veiði lokið í Efri-Haukadalsá
Fyrir 14 klukkutímum

Lítið veiðiveður í Djúpinu í gær

Lítið veiðiveður í Djúpinu í gær

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.