fbpx
Mánudagur 22.júlí 2024
Eyjan

Nýir forstöðumenn Krónunnar 

Ragna Gestsdóttir
Miðvikudaginn 26. júní 2024 16:32

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Við erum gífurlega ánægð að fá til liðs við okkur þessa öflugu og drífandi stjórnendur og það á mikilvægum tímum þar sem Krónan er í miklum vexti og spennandi verkefni framundan. Þeirra reynsla og þekking mun efla okkur og styrkja enn frekar á okkar vegferð að mæta fjölbreyttum þörfum viðskiptavina okkar með framþróun og jákvæða upplifun að leiðarljósi,“

segir Guðrún Aðalsteinsdóttir, framkvæmdastjóri Krónunnar, en öflugt teymi Krónunnar hefur nú styrkst enn frekar með fjórum nýjum forstöðumönnum, eins og segir í tilkynningu. 

Freyja Leópoldsdóttir, forstöðumaður markaðsmála og sjálfbærni, Einar Þór Einarsson, framkvæmdastjóri framleiðslufyrirtækisins Icelandic Food Company, Bjarki Jónsson, forstöðumaður aðfangastýringar, og Ásta Bærings forstöðumaður mannauðs og menningar hjá Krónunni.

Ásta Bærings hefur verið ráðin forstöðumaður Mannauðs og menningar hjá Krónunni. Ásta kemur frá Þekkingu þar sem hún starfaði sem mannauðsstjóri frá árinu 2019. Hún hefur umfangsmikla reynslu á sviði umbreytinga ferla og vinnulags og það með stafrænar lausnir að leiðarljósi. Ásta er með tvöfalda mastersgráðu frá Háskólanum í Reykjavík, annars vegar í mannauðsstjórnun og vinnusálfræði og hins vegar upplýsingastjórnun. 

Freyja Leópoldsdóttir er nýr forstöðumaður Markaðsmála og sjálfbærni hjá Krónunni. Freyja kemur frá S4S, þar sem hún starfaði sem framkvæmdastjóri markaðsmála frá árinu 2019. Fyrir þann tíma var Freyja markaðsstjóri Bílaumboðsins Öskju frá árinu 2012. Freyja er með MBA gráðu frá Háskólanum í Reykjavík ásamt B.A. gráðu í alþjóðlegri sölu- og markaðsfræðum frá Business Academy Southwest í Danmörku. 

Bjarki Jónsson hefur verið ráðinn forstöðumaður Aðfangastýringar hjá Krónunni. Bjarki á sér langa sögu hjá Krónunni en hann hóf sinn feril í kjötafgreiðslunni í Nóatúni árið 2006. Hann réð sig síðar til WOW air sem flugliði en hóf aftur störf hjá Krónunni árið 2019 og hefur sinnt margvíslegum verkefnum síðan þá á sviði aðfangastýringar, kerfisinnleiðinga og umbótaverkefna. Bjarki er með M.Sc. gráðu í iðnaðarverkfræði frá Háskóla Íslands. 

Einar Þór Einarsson hefur verið ráðinn í stöðu framkvæmdastjóra framleiðslufyrirtækisins Icelandic Food Company sem er dótturfyrirtæki Krónunnar. Frá árinu 2019 starfaði Einar Þór hjá Icelandair sem deildarstjóri á flugrekstrarsviði eftir að hafa verið forstöðumaður á fríverslunarsviði WOW Air frá 2018. Einnig hefur Einar mikla reynslu á fjármálamarkaði, meðal annars sem innlánastjóri og í fjárstýringu hjá Kaupþingi, Arion banka og Kviku frá 2007 til 2018. Einar Þór er með MBA gráðu frá Háskólanum í Reykjavík og B.A. gráðu í fjármálum frá Eckerd College í Flórída. 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 6 dögum

Flugfélög: Icelandair stundvísast allra stærri flugfélaga í Evrópu

Flugfélög: Icelandair stundvísast allra stærri flugfélaga í Evrópu
Eyjan
Fyrir 6 dögum

Forsætisráðherra Grænlands heimsótti íslensku gullvinnsluna

Forsætisráðherra Grænlands heimsótti íslensku gullvinnsluna
Eyjan
Fyrir 1 viku

Lífskjör: Kaupmáttur á Íslandi mun minni en hjá nágrannaþjóðum – þriðjungi meiri í Færeyjum

Lífskjör: Kaupmáttur á Íslandi mun minni en hjá nágrannaþjóðum – þriðjungi meiri í Færeyjum
Eyjan
Fyrir 1 viku

Guðlaugur Þór hefur miklar efasemdir um fyrirhugaða þéttingu byggðar í Grafarvogi

Guðlaugur Þór hefur miklar efasemdir um fyrirhugaða þéttingu byggðar í Grafarvogi
Eyjan
Fyrir 1 viku

Ólafur Stephensen: Samkeppnisyfirvöldum kippt út – eins og dómarinn sé tekinn út af og annað liðið ráði reglunum

Ólafur Stephensen: Samkeppnisyfirvöldum kippt út – eins og dómarinn sé tekinn út af og annað liðið ráði reglunum
Eyjan
Fyrir 1 viku

Brynjar liggur undir feldi og íhugar vistaskipti – „Orðið flak lýsir best líðan minni núna“

Brynjar liggur undir feldi og íhugar vistaskipti – „Orðið flak lýsir best líðan minni núna“