fbpx
Föstudagur 30.september 2022
Eyjan

Guðrún Edda, Stefanía og Vigdís til liðs við Aton.JL

Eyjan
Miðvikudaginn 14. september 2022 12:00

Guðrún Edda, Vigdís og Stefanía

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Nýverið réði  Aton.JL samskiptafélag til starfa þær Guðrúnu Eddu Guðmundsdóttur, Stefaníu Reynisdóttur og Vigdísi Perlu Maack. Guðrún Edda og Stefanía starfa sem ráðgjafar og Vigdís sem verkefnastjóri.  Í fréttatilkynningu kemur fram að þær hafi allar þrjár hafið störf.

Guðrún Edda er menntaður lögfræðingur frá lagadeild Háskóla Íslands. Hún starfaði hjá Fangelsismálastofnun í yfir tíu ár. Hún hefur umtalsverða reynslu af opinberri stjórnsýslu en áður starfaði hún sem lögfræðingur hjá dómsmálaráðuneytinu og hefur setið í fjölmörgum ólíkum nefndum og starfshópum á vegum hins opinbera. Guðrún Edda sat í stjórn Orators, félags laganema, og tók virkan þátt í starfi þess. Hún starfaði við ýmsa menningartengda starfsemi um árabil, s.s. hjá Leikfélagi Íslands og við sjálfstæðar uppsetningar leiksýninga og tónleika. Auk þessa hefur hún undanfarið haft aðkomu að veitingarekstri, nú síðast veitingastaðarins Kastrup.

Stefanía er með BA gráðu í stjórnmálafræði frá Háskóla Íslands og MSc gráðu í alþjóðasamskiptum frá Háskólanum í Edinborg. Í námi sínu hefur hún lagt áherslu á kenningar í alþjóðasamskiptum og öryggisfræðum með áherslu á Evrópumál og málefni Norðurslóða. Síðustu þrjú ár hefur Stefanía starfað við samskipti, upplýsingamiðlun og pólitíska greiningu. Hún kemur til Aton.JL frá Brussel þar sem hún starfaði hjá Eftirlitsstofnun EFTA sem hefur eftirlit með framkvæmd  EES samningsins á Íslandi, í Noregi og Liechtenstein.

Vigdís Perla er menntuð sem framleiðslustjóri/Production Manager frá The National Film and Television School í London. Hún hefur unnið í leikhúsi í 15 ár, fyrst í Þjóðleikhúsinu en svo lengst af sem sýningarstjóri í stærstu söngleikjum Borgarleikhússins. Hennar helstu verkefni voru að stýra sviðsteymi, listrænum stjórnendum, leikurum og dönsurum, í sýningum á borð við MAMMA MIA, Rocky Horror, Níu líf. Þá hefur hún einnig starfað á RÚV sem aðstoðar-framleiðandi.

„Haustið hefur farið mjög vel af stað og við finnum fyrir stöðugt aukinni aðsókn í þjónustu okkar. Því fylgir aukin breidd í verkefnum og viljum við mæta þeirri eftirspurn með því að fá í okkar frábæra hóp fólk með ólíkan bakgrunn og reynslu. Það er mikill fengur í því að fá þær Guðrúnu Eddu, Stefaníu og Vigdísi til liðs við okkur,“ segir Sif Jóhannsdóttir, rekstrarstjóri Aton.JL.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 3 dögum

Segir ásökun Tómasar byggða á misskilningi – „Misskilningi sem þarf að leiðrétta“

Segir ásökun Tómasar byggða á misskilningi – „Misskilningi sem þarf að leiðrétta“
Eyjan
Fyrir 4 dögum

Sakar Þjóðskrá um að hafa gripið fram fyrir hendur byggingarfulltrúa við gerð fasteignamats 2023

Sakar Þjóðskrá um að hafa gripið fram fyrir hendur byggingarfulltrúa við gerð fasteignamats 2023
Eyjan
Fyrir 4 dögum

Lýsir yfir sigri í ítölsku þingkosningunum – Giorgia Meloni væntanlega nýr forsætisráðherra

Lýsir yfir sigri í ítölsku þingkosningunum – Giorgia Meloni væntanlega nýr forsætisráðherra
Eyjan
Fyrir 1 viku

Ásdís segir grein stjórnarandstæðings sé ekki til sóma – „Segja rétt frá í stað þess snúa sannleikanum á hvolf“

Ásdís segir grein stjórnarandstæðings sé ekki til sóma – „Segja rétt frá í stað þess snúa sannleikanum á hvolf“
EyjanFastir pennar
Fyrir 1 viku

Björn Jón skrifar: Fjárlög vinstristjórnar og broguð stjórnmál

Björn Jón skrifar: Fjárlög vinstristjórnar og broguð stjórnmál