fbpx
Miðvikudagur 06.júlí 2022
Eyjan

Cocoa Puffs snýr aftur!

Eyjan
Þriðjudaginn 24. maí 2022 09:17

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hið mjög svo vinsæla morgunkorn, Cocoa Puffs, sem hvarf af íslenskum markaði í ársbyrjun 2021, fer að birtast aftur í verslunum á næstu dögum en fyrsta sendingin hefur nú þegar borist til landsins. Þetta kemur fram í tilkynningu frá Nathan & Olsen, umboðsaðila General Mills hér á landi.

Uppskriftin hefur verið aðlöguð þannig að hún samræmist evrópulöggjöf sem gildir á Evrópska efnahagssvæðinu. Sú breyting gerir það að verkum að við fáum loksins Cocoa Puffs aftur til Íslands og landsmenn fá aftur þetta vinsæla morgunkorn með minna sykur- og fituinnhaldi og meira próteini.
„Við teljum að framleiðanda hafi tekist mjög vel til og við erum mjög ánægð með að geta boðið landsmönnum aftur upp á hið frábæra vörumerki Cocoa Puffs líkt og við höfum gert undanfarna áratugi,“ segir Ari Fenger eigandi Nathan & Olsen.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 2 vikum

Þjóðirnar tvær í landinu búa við mismunandi aðstæður segir Ragnhildur – „Alþýðan sem fær e.t.v. brauðmola“

Þjóðirnar tvær í landinu búa við mismunandi aðstæður segir Ragnhildur – „Alþýðan sem fær e.t.v. brauðmola“
Eyjan
Fyrir 2 vikum

Afhroð kosningabandalags Macron í frönsku þingkosningunum

Afhroð kosningabandalags Macron í frönsku þingkosningunum