fbpx
Sunnudagur 29.maí 2022
Eyjan

Ragnheiður tekur við af Stefáni Óla hjá Pírötum

Eyjan
Þriðjudaginn 18. janúar 2022 16:31

Ragnheiður Kr. Finnbogadóttir og Stefán Óli Jónsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ragnheiður Kr. Finnbogadóttir, lögfræðingur,  hefur verið ráðin aðstoðarmaður þingflokks Pírata. Hún tekur við starfinu af Stefáni Óla Jónssyni, sagnfræðingi og fyrrum fjölmiðlamanni, sem hefur gegnt starfinu í rúmlega ár. Hann var ráðinn til starfa í byrjun september 2020 eftir að opið umsóknarferli þar sem um 200 manns sóttu um starfið.

Aðspurð um brotthvarf Stefáns Óla og tilefni þess segir Halldóra Mogensen, þingflokksformaður Pírata, að Stefán Óli hafi sjálfur sagt upp störfum í lok síðasta árs. Að öðru leyti ræði þingflokkurinn ekki mál einstakra starfsmanna flokksins.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt