fbpx
Fimmtudagur 24.júní 2021
Eyjan

Magnús bróðir loggaði sig síðast inn 10. maí

Jón Þór Stefánsson
Fimmtudaginn 3. júní 2021 19:44

Mynd Eyþór Árnason

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Yfirkjörstjórn Varðar, fulltrúaráðs Sjálfstæðisfélaganna í Reykjavík ætlar ekki aðhafast frekar vegna athugasemda framboða Guðlaugs Þórs Þórðarsonar, utanríkisráðherra, og Diljár Mistar Einarsdóttur. Þetta kemur fram í tilkynningu frá félaginu.

Líkt og flestir vita eru Guðlaugur og Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir, dómsmálaráðherra, eru nú í baráttu í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík.

Í dag var greint frá því að þau Guðlaugur og Diljá hefðu kvartað yfir Magnúsi Sigurbjörnssyni, bróður og kosningastjóra Áslaugar Örnu vegna aðgangs hans að mikilvægum gögnum. Hann átti að hafa haft aðgang að flokksskrá Sjálfstæðisflokksins, þ.e. nákvæmar og stöðugt uppfærðar upplýsingar um flokksmenn, í aðdraganda prófkjörsins og eftir að framboðsfrestur í prófkjörinu rann út.

Í tilkynningunni kemur fram að yfirkjörstjórn hafi farið yfir innskráningar Magnúsar í umrædda flokksskrá. Síðast hafi hann farið inn þann 10. maí. Og var sú innskráning að beiðni starfsmanns Sjálfstæðisflokksins vegna verkefnis sem Magnús vann að.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 1 viku

Læknar senda Lilju Alfreðs í tímabundið veikindaleyfi

Læknar senda Lilju Alfreðs í tímabundið veikindaleyfi
EyjanFastir pennar
Fyrir 1 viku

„Kerfið ver sig með kjafti og klóm“

„Kerfið ver sig með kjafti og klóm“