Föstudagur 21.febrúar 2020
Bleikt

Elísabet veit ekki í hvaða stjörnumerki hún er: „Þetta hefur valdið mér hugarangri í mörg ár“

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Miðvikudaginn 5. febrúar 2020 17:30

Elísabet Ósk.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Elísabet Ósk Thorlacius veit ekki í hvaða stjörnumerki hún er. Hún er fædd 21. júní og lendir þar akkúrat á milli tvíburamerkisins og krabbamerkisins.

„Frá því að ég var lítil hélt ég að ég væri tvíburi eins og allt sagði en svo var mér bent á að ég væri krabbi. Ég fór að leita mér upplýsinga á netinu og fæ misvísandi upplýsingar um hvort ég sé tvíburi eða krabbi,“ segir Elísabet Ósk í færslu inn á Góða Systir. Færslan hefur heldur betur vakið mikil viðbrögð og hafa yfir 150 ummæli verið skráð við færsluna þegar greinin er skrifuð.

DV heyrði í Elísabetu sem sagðist vera engu nær hvoru stjörnumerkinu hún tilheyrir.

„Þetta hefur valdið mér mjög miklu hugarangri í mörg ár,“ segir hún.

Þrátt fyrir öll svörin frá góðum systrum er Elísabet engu nær. Ein kona sagði hana vera tvíbura samkvæmt almanaki HÍ á meðan önnur sagði það fara eftir því hvaða ár hún væri fædd. Ef það er hlaupár þá færist stjörnumerki um dag.

„Það er engin niðurstaða því miður. Ég virðist vera fædd inn í bæði merkin,“ segir Elísabet Ósk.

„Það voru margar að nefna við mig „The Cusp“ sem ég hafði aldrei heyrt um áður. Það virðist þýða að „þú ert næstum eitthvað en getur verið hitt.“ Í raun verðurðu sjálf að ákveða í hvoru stjörnumerkinu þú finnur þig. Hvað á best við þig. Sem mér finnst ofboðslega erfitt að gera því ég finn margt sem á við mig í tvíburamerkinu en einnig krabbamerkinu,“ segir hún.

„Svo sögðu einnig margar við mig að það færi eftir klukkan hvað ég fæddist og hvar.“

Elísabet Ósk segir að undrun hennar hafi ekki stoppað þarna.

„Ég fékk líka lítið sjokk þegar ein nefndi að 21. mars væri líka á „The Cusp“ en það er afmælisdagur sonar míns. Ég hef alltaf haldið að hann væri hrútur en nú þegar ég les mér til um það þá er hann á milli hrútamerkisins og nautamerkisins.“

Hvað segja lesendur, í hvoru stjörnumerkinu er Elísabet Ósk?

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 5 dögum

Lesið í tarot Viðars: Tækifæri felur í sér góð laun og öryggi

Lesið í tarot Viðars: Tækifæri felur í sér góð laun og öryggi
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Stúlka fædd – Svona eiga foreldrarnir saman

Stúlka fædd – Svona eiga foreldrarnir saman
Bleikt
Fyrir 1 viku

Love Island-stjarna viðurkennir að hafa gengið of langt

Love Island-stjarna viðurkennir að hafa gengið of langt
Bleikt
Fyrir 1 viku

Instagram-stjarna vekur athygli fyrir djarfan kjól: „Hún hefði alveg eins getað verið nakin“

Instagram-stjarna vekur athygli fyrir djarfan kjól: „Hún hefði alveg eins getað verið nakin“
Bleikt
Fyrir 2 vikum

Sendi vinkonum sínum mynd eftir drykkjukvöld – Voru skelfingu lostnar þegar þær sáu hvað var í hettunni

Sendi vinkonum sínum mynd eftir drykkjukvöld – Voru skelfingu lostnar þegar þær sáu hvað var í hettunni
Bleikt
Fyrir 2 vikum

Klámstjörnur fara í drykkjuleik: „Hversu mörgum hefurðu sofið hjá?“

Klámstjörnur fara í drykkjuleik: „Hversu mörgum hefurðu sofið hjá?“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.