Sunnudagur 23.febrúar 2020
Bleikt

Spáð í tarot fyrir Elínu Hirst: Framtíðin björt eftir erfiðan skilnað

Ritstjórn Bleikt
Föstudaginn 6. september 2019 19:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Nýlega birtust þær fréttir að Elín Hirst, fyrrverandi alþingiskona og fréttastjóri, væri skilin við eiginmann sinn til 35 ára, Friðrik Friðriksson, fjármálastjóra Nýsköpunarsjóðs atvinnulífsins. DV ákvað að leggja tarotspil fyrir Elínu á þessum tímamótum, en lesendum er bent á að þeir geta gert slíkt hið sama á vefnum.

Mikil veisluhöld

Fyrsta spilið sem kemur upp hjá Elínu er 9 bikarar, en spilið táknar sannleika sem Elín hefur nýverið þurft að horfast í augu við. Þegar sannleikurinn er talaður ljómar hann og glitrar fallega og nú hefur Elín gefið umhverfi sínu skýlaus skilaboð og er frjáls frá vantrausti og takmörkunum. Það er Elínu eðlislægt að sýna kærleika í verki og finnst henni best á þessum tímamótum að eyða tíma með þeim sem hún elskar. Umhyggja, heiðarleiki og jákvætt viðhorf til lífsins lýsir Elínu best og leggur hún mikið upp úr því að búa til notalegt umhverfi í kringum sig. Á næsta leiti eru veisluhöld með skyldfólki og veita mannleg samskipti henni mikla gleði á þessum erfiða tíma.

Þráir jafnvægi

Næsta spil er 5 bikarar en það táknar einhvers konar missi eða vonbrigði sem ýta undir leiða hjá Elínu. Ef hún leyfir þessari líðan að ná yfirtökum á annars jákvæðri og bjartri orku sinni er hætt við að neikvæðar tilfinningar verði henni þungbærar og magnist í huga hennar. Það ýtir undir ójafnvægi en það á einkar illa við Elínu þar sem hún þráir jafnvægi í sínu lífi. Elín ætti að leggja sig fram við að opna hjarta sitt fyrir því sem eflir hana og kasta frá sér þungu byrðunum sem hvíla á herðum hennar. Hún skal einnig hafa hugfast að í hverju vandamáli felast dulbúin tækifæri.

Rís upp úr vonleysi

Lokaspilið er Tunglið. Tilfinningar Elínar eru sem ringulreið og hún gæti fundið fyrir einmanaleika á næstunni, jafnvel ístöðuleysi. Elín gæti haft það á tilfinningunni að hún ráði ekki við það erfiði sem ríkir núna en það gæti ekki verið fjær sannleikanum. Hún má ekki leggjast niður í vonleysi heldur þarf að rísa upp og takast á við framhaldið. Ójafnvægið og svartsýni geta villt henni sýn en Elín þarf að horfa betur í kringum sig til að sjá allt það sem lífið hefur upp á að bjóða. Framtíðin er björt og enginn tími fyrir leiðindi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Örmagna í verkfalli
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Fyrsta stefnumótið endaði með ósköpum: Dæmdur í fimm ára fangelsi

Fyrsta stefnumótið endaði með ósköpum: Dæmdur í fimm ára fangelsi
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Stjörnuspá vikunnar: Óvæntur tölvupóstur kemur öllu í uppnám á vinnustaðnum

Stjörnuspá vikunnar: Óvæntur tölvupóstur kemur öllu í uppnám á vinnustaðnum
Bleikt
Fyrir 1 viku

Adele nánast óþekkjanleg í eftirpartýi Óskarsverðlaunanna

Adele nánast óþekkjanleg í eftirpartýi Óskarsverðlaunanna
Bleikt
Fyrir 1 viku

Hreinskilin mynd Ashley Graham: „Þetta hefur verið erfitt“

Hreinskilin mynd Ashley Graham: „Þetta hefur verið erfitt“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stjörnurnar streyma á rauða dregilinn – Hildur er mætt – Sjáið myndirnar

Stjörnurnar streyma á rauða dregilinn – Hildur er mætt – Sjáið myndirnar
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stjörnuspá vikunnar: „Það leynist lítill uppreisnarseggur í þér þessa dagana“

Stjörnuspá vikunnar: „Það leynist lítill uppreisnarseggur í þér þessa dagana“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.