Mánudagur 18.nóvember 2019
Bleikt

Spáð í tarot fyrir Elínu Hirst: Framtíðin björt eftir erfiðan skilnað

Ritstjórn Bleikt
Föstudaginn 6. september 2019 19:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Nýlega birtust þær fréttir að Elín Hirst, fyrrverandi alþingiskona og fréttastjóri, væri skilin við eiginmann sinn til 35 ára, Friðrik Friðriksson, fjármálastjóra Nýsköpunarsjóðs atvinnulífsins. DV ákvað að leggja tarotspil fyrir Elínu á þessum tímamótum, en lesendum er bent á að þeir geta gert slíkt hið sama á vefnum.

Mikil veisluhöld

Fyrsta spilið sem kemur upp hjá Elínu er 9 bikarar, en spilið táknar sannleika sem Elín hefur nýverið þurft að horfast í augu við. Þegar sannleikurinn er talaður ljómar hann og glitrar fallega og nú hefur Elín gefið umhverfi sínu skýlaus skilaboð og er frjáls frá vantrausti og takmörkunum. Það er Elínu eðlislægt að sýna kærleika í verki og finnst henni best á þessum tímamótum að eyða tíma með þeim sem hún elskar. Umhyggja, heiðarleiki og jákvætt viðhorf til lífsins lýsir Elínu best og leggur hún mikið upp úr því að búa til notalegt umhverfi í kringum sig. Á næsta leiti eru veisluhöld með skyldfólki og veita mannleg samskipti henni mikla gleði á þessum erfiða tíma.

Þráir jafnvægi

Næsta spil er 5 bikarar en það táknar einhvers konar missi eða vonbrigði sem ýta undir leiða hjá Elínu. Ef hún leyfir þessari líðan að ná yfirtökum á annars jákvæðri og bjartri orku sinni er hætt við að neikvæðar tilfinningar verði henni þungbærar og magnist í huga hennar. Það ýtir undir ójafnvægi en það á einkar illa við Elínu þar sem hún þráir jafnvægi í sínu lífi. Elín ætti að leggja sig fram við að opna hjarta sitt fyrir því sem eflir hana og kasta frá sér þungu byrðunum sem hvíla á herðum hennar. Hún skal einnig hafa hugfast að í hverju vandamáli felast dulbúin tækifæri.

Rís upp úr vonleysi

Lokaspilið er Tunglið. Tilfinningar Elínar eru sem ringulreið og hún gæti fundið fyrir einmanaleika á næstunni, jafnvel ístöðuleysi. Elín gæti haft það á tilfinningunni að hún ráði ekki við það erfiði sem ríkir núna en það gæti ekki verið fjær sannleikanum. Hún má ekki leggjast niður í vonleysi heldur þarf að rísa upp og takast á við framhaldið. Ójafnvægið og svartsýni geta villt henni sýn en Elín þarf að horfa betur í kringum sig til að sjá allt það sem lífið hefur upp á að bjóða. Framtíðin er björt og enginn tími fyrir leiðindi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

People hefur valið kynþokkafyllsta karlmann heims 2019

People hefur valið kynþokkafyllsta karlmann heims 2019
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Ljóstrar upp leyndarmáli í Buckingham-höll – Drottningin notar áfengi á undarlegan hátt

Ljóstrar upp leyndarmáli í Buckingham-höll – Drottningin notar áfengi á undarlegan hátt
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Tom Felton bölvar öldrunarbreytingum í Draco búning

Tom Felton bölvar öldrunarbreytingum í Draco búning
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Foreldrar hrekkja börnin sín fyrir Jimmy Kimmel – Sjáðu myndbandið

Foreldrar hrekkja börnin sín fyrir Jimmy Kimmel – Sjáðu myndbandið
Bleikt
Fyrir 1 viku

Er þetta versta pikköpp lína í heimi? – „Hey, varstu búin að heyra um afa minn?“

Er þetta versta pikköpp lína í heimi? – „Hey, varstu búin að heyra um afa minn?“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ellen sýnir atriðin sem voru of „æsandi“ fyrir sjónvarp

Ellen sýnir atriðin sem voru of „æsandi“ fyrir sjónvarp
Bleikt
Fyrir 1 viku

Erna sýnir hvað sjónarhorn skiptir miklu máli: „Nákvæmlega sami líkami, sama daginn“

Erna sýnir hvað sjónarhorn skiptir miklu máli: „Nákvæmlega sami líkami, sama daginn“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Drusluskömmuð á flugvelli – Sögð vanvirða foreldra: „Ég var hneyksluð, niðurlægð og brjáluð.“

Drusluskömmuð á flugvelli – Sögð vanvirða foreldra: „Ég var hneyksluð, niðurlægð og brjáluð.“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.