fbpx
Þriðjudagur 15.október 2019  |
Bleikt

Kennarar refsuðu henni fyrir að vera með stór brjóst: „Ég var látin sitja eftir fyrir að knúsa bróður minn“

Ritstjórn Bleikt
Fimmtudaginn 12. september 2019 20:30

Ashley James.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sjónvarpskonan og plötusnúðurinn Ashley James segir að hún hafi verið látin sitja eftir í skóla vegna brjóstastærðar sinnar.

Hún opnar sig um atvikið í hlaðvarpinu White Wine Question Time með Kate Thornton. Fabulous Digital greinir frá.

„Ég var látin sitja eftir því ég knúsaði bróður minn fyrir utan skólann. Kennararnir sögðu: „Mun fólkið í bænum vita að hann er bróðir þinn og hvað munu þau hugsa þegar það er ljóshærð stelpa með stór brjóst að knúsast í stráki fyrir utan?““ Segir Ashley.

„Það var alltaf efast um mitt siðferði, meira að segja kennararnir. Það var alltaf komið fram við mig eins og ég myndi vera með litla siðferðiskennd því ég væri með stór brjóst og allt. Það var alltaf látið mér líða eins og ég ætti að skammast mín.“

Ashley segir að brjóst hennar stækkuðu mikið þegar hún var fjórtán ára og þá byrjuðu strákarnir í skólanum að segja ljóta hluti við hana.

„Strákarnir komu til mín og sögðu alla þessa ógeðslegu hluti við mig, en í stað þess að kennararnir leiðréttu hegðun drengjanna, þá sögðu þeir við mig að ég mætti ekki vera í „þessum“ fötum. En vinkonur mínar máttu klæðast þessum nákvæmlega sömu fötum,“ segir Ashley.

View this post on Instagram

Dolce. 🌺 Wanted to post make-up free to show off my skin after using all the @elizabetharden products I've been recommended from the trip over the past few days. Even after copious amounts for food, and the fact I drank every mini bar dry, I've noticed a big difference, especially to the hydration of my skin. I've been using the pink retinol capsules at night before covering myself in the 8 hour night cream, and as of only yesterday I've been using their new Vitamin C and Ceramide capsules, and the 8 hour lip balm – genuinely been using that for years and it's the best products for avoiding chapped lips. I also using an SPF 50 moisturiser everyday, even in winter, I'm using my @imageskincareuk one. 🥰 I didn't know about the importance of ceramides until this trip, apparently you lose 46% of it when you hit 30. Bleak! 👵🏻 #presstrip #vitccaps #great8 #skincare

A post shared by Ashley James (@ashleylouisejames) on

„Fyrir fjórtán ára stelpu er þetta rosalega ruglandi því ég var alveg: „Bíddu af hverju má ég ekki?“ Áður en ég var kynferðisleg (e. sexual) þá komu kennararnir fram við mig eins og ég væri kynferðislega virk og mér finnst það klikkun. Þegar ég horfi til baka þá sé ég að það var verið að refsa mér fyrir líkama minn.“

Ashley segir að þetta hafi haft mikil áhrif á hana og henni fannst hún þurfa að fara eftir öðrum reglum en aðrar stelpur.

„Ég byrjaði að hugsa að ef mig langaði að fólk tæki mig alvarlega þá þyrfti ég að hylja líkama minn og ekki mála mig. Ég notaði gleraugu og ég þurfti ekki einu sinni gleraugu. Hversu fáránlegt er það? Ég gerði það bara því ég vildi að ég yrði tekin alvarlega.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Sjáðu hvernig kynlífsklúbbur fræga fólksins lítur út: Orgíur algengar og fólk skiptist á mökum

Sjáðu hvernig kynlífsklúbbur fræga fólksins lítur út: Orgíur algengar og fólk skiptist á mökum
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Mikilvægt fyrir að aðstandendur vefjagigtarsjúklinga að vita – Sjáðu myndbandið

Mikilvægt fyrir að aðstandendur vefjagigtarsjúklinga að vita – Sjáðu myndbandið
Bleikt
Fyrir 1 viku

10 opinberanir úr bók Demi Moore – Móðir hennar seldi aðgang að líkama hennar: „Ég hafði engan til að vernda mig“

10 opinberanir úr bók Demi Moore – Móðir hennar seldi aðgang að líkama hennar: „Ég hafði engan til að vernda mig“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Héldu fæðingu þriðja barnsins leyndri

Héldu fæðingu þriðja barnsins leyndri

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.