ÍBV fékk stig en fer að kveðja efstu deild – Vítaspyrnuklúður á 93. mínútu

0-1 Elfar Árni Aðalsteinsson(18′)
1-1 Gary Martin(víti, 48′)

Fyrsta leik dagsins í Pepsi Max-deild karla er nú lokið en ÍBV og KA áttust þá við í Vestmannaeyjum.

ÍBV fékk sjaldgæft stig í efstu deild en Gary Martin sá um að tryggja það á Hásteinsvelli.

Elfar Árni Aðalsteinsson kom KA yfir í fyrri hálfleik en Gary jafnaði metin úr vítaspyrnu í þeim síðari.

Hallgrímur Mar Steingrímsson gat tryggt KA stigin þrjú á 93. mínútu en hann klikkaði þá á vítaspyrnu og lokastaðan, 1-1.

Það er ljóst að ÍBV er á leið í Inkasso-deildina en liðið er 13 stigum frá öruggu sæti og getur alls fengið 15 stig úr síðustu fimm leikjunum.

Fréttin um Jesus var falsfrétt

Drátturinn í Mjólkurbikarnum – Stórleikur Stjörnunnar og Breiðabliks

Sjáðu þrumuræðu Klopp í dag – Talar um glæp og drullar yfir sjónvarpsstöðvar

Ten Hag greinir frá því hvaða framherja hann vildi kaupa síðasta sumar – Örugg 30 mörk

Dregið í bikarnum á morgun og nú eru Bestu deildarliðin í pottinum

Sjáðu myndina: Stuðningsmenn Chelsea með skýr skilaboð í kvöld

433

Enska úrvalsdeildin: Chelsea gerði Aston Villa greiða í baráttunni um Meistaradeildarsæti

Sjáðu hjartnæmt myndband – Klopp táraðist er unga listakonan afhenti honum málverkið