Lengjudeildin: Þróttur réð ekki við tíu menn Vestra

1-0 Ignacio Gil Echevarria (‘5)
2-0 Ignacio Gil Echevarria (‘8)
3-0 Pétur Bjarnason (’71)
4-0 Deniz Yaldir (’83)

Vestri vann heimasigur í Lengjudeild karla í kvöld er liðið fékk botnlið Þróttar Vogum í heimsókn.

Vestri gerði í raun út um leikinn í byrjun en Nacho Gil skoraði tvö mörk snemma eða á fimmtu og áttundu mínútu.

Vestri spilaði svo manni færri alveg frá 41. mínútu er Silas Songani fékk að líta beint rautt spjald.

Þrátt fyrir það bætti liðið við þriðja markinu á 71. mínútu og því fjórða þegar sjö mínútur voru eftir og lokatölur 4-0.

Þróttur er á leið niður í næst efstu deild á ný en liðið er 12 stigum frá öruggu sæti eftir 14 umferðir.