fbpx
Laugardagur 26.september 2020
433Sport

Svartur knattspyrnumaður reglulega stöðvaður af lögreglunni – „Í hvert skipti er ég spurður að því sama“

Máni Snær Þorláksson
Mánudaginn 3. ágúst 2020 12:27

Danny Rose / Skjáskot: YouTube

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Danny Rose, sem spilar með Tottenham í ensku úrvalsdeildinni, segist hafa oft verið stöðvaður af lögreglunni vegna gruns um að bíllinn hans sé stolinn. Rose er dökkur á hörund og segir hann að það sé aðal ástæðan fyrir því að lögreglan stöðvi hann. DailyMail greinir frá þessu.

Í hlaðvarpinu The Player’s Chair, greinir Rose frá því að hann hafi verið stöðvaður af lögreglunni í síðustu viku þegar hann var að rúnta um heimabæ sinn, Doncaster á Englandi. „Ég var stöðvaður af lögreglunni í síðustu viku, sem gerist reglulega þegar ég fer heim til Doncaster,“ segir Rose í hlaðvarpinu. „Í hvert skipti er ég spurður að því sama: Er þessi bíll stolinn? Hvar fékkstu þennan bíl? Hvað ertu að gera hérna? Geturðu sannað að þú keyptir þennan bíl?“

Rose segir að þetta sé búið að verið að gerast við hann síðan hann varð 18 ára gamall, síðan hann byrjaði að keyra. „Og í hvert skipti sem það gerist þá fer ég að hlægja því ég veit hvað er að gerast og nákvæmlega hvað mun fara fram,“ segir Rose.

Rose segir að það sé ekki bara lögreglan sem grunar hann um saknæm athæfi vegna húðlitar síns. „Í hvert skipti sem ég fer í lest þá gerist eitthvað svona líka. Síðast þegar ég fór í lest, þá fór ég inn með töskurnar mínar og þjónustustúlkan þar sagði við mig: „Þú veist að þetta er fyrsta farrými?“. Ég svaraði og sagði: „Já, og hvað?“. Þá biðja þau mig um að sjá miðann minn,“ segir hann.

„Svo ég sýni henni miðann minn, og þetta er enginn lygi, tvær hvítar manneskjur gengu um borð á fyrsta farrými rétt á eftir mér. Ég spurði hana hvort hún þyrfti ekki að sjá miðann hjá þeim. „Ó reyndar, nei, ég þarf þess ekki,“ sagði hún“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Grátbiður United um að leyfa sér að fara

Grátbiður United um að leyfa sér að fara
433Sport
Í gær

Eftir mikla eyðslu þarf nú að selja – Tíu sem geta farið

Eftir mikla eyðslu þarf nú að selja – Tíu sem geta farið
433Sport
Í gær

Umboðsmaður Ísaks svarar sögusögnum – „Fake news“

Umboðsmaður Ísaks svarar sögusögnum – „Fake news“
433Sport
Í gær

Íslendingar vilja ekki tengja sig við ofbeldið sem leikmaður Liverpool varð fyrir í gær

Íslendingar vilja ekki tengja sig við ofbeldið sem leikmaður Liverpool varð fyrir í gær
433Sport
Í gær

United reynir að selja sex til að eiga aur fyrir Sancho

United reynir að selja sex til að eiga aur fyrir Sancho
433Sport
Í gær

Fimm skiptingar hjá landsliðum og í Meistaradeildinni

Fimm skiptingar hjá landsliðum og í Meistaradeildinni