fbpx
Sunnudagur 12.júlí 2020
433Sport

Grófar slúðursögur um að Sara væri að sofa hjá Sigurði Ragnari: Áttu bæði að vera með svínaflensuna

433
Miðvikudaginn 25. desember 2019 15:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sara Björk Gunnarsdóttir, fyrirliði Íslands í fótbolta er í ítarlegu viðtali við Dr. Football Þar segir hún frá ljótum sögum sem hún mátti sitja undir þegar stjarna hennar sem knattspyrnukona var að rísa.

Sara var sögð eiga í ástarsambandi við Sigurð Ragnar Eyjólfsson, þá landsliðsþjálfara. Ekkert var til í þeim sögum og Sara átti erfitt með að tækla málið. Sara var ungur leikmaður en var að slá í gegn með landsliðinu, fólk í kringum landsliðið var að dreyfa þessum sögum.

,,Að ég væri að sofa hjá landsliðsþjálfaranum, að það væri ástæða þess að ég væri að spila. Byrja alla leiki, ég gerði mér ekki grein fyrir þessu strax. Ég fékk svínaflensuna, ég var í Frakklandi. Þá var skrifaður þessi frægi status um að SR (Sigurður Ragnar) væri hugsanlega með svínaflensu, hann væri líka með hana. Ég pældi ekkert í þessu,“ sagði Sara Björk við Dr. Football.

,,Ég heyrði í vinkonu minni eftir að ég kom heim, að þessi orðrómur væri að ganga. Maður var ungur og búinn að leggja mikið á sig, svo heyrir maður svona. Þetta er fólk sem maður er í kringum, að æfa með. Maður treysti, þetta var högg í andlitið.“

,,Hvað átti ég að gera? Átti ég að halda fund, eina sem ég hugsaði var að sanna hversu góð ég væri.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

Ja-ja ding dong
433Sport
Í gær

Rúrik útilokar ekki að spila á Íslandi – ,,Þurfti að hlaupa fyrir utan húsið mitt út tímabilið“

Rúrik útilokar ekki að spila á Íslandi – ,,Þurfti að hlaupa fyrir utan húsið mitt út tímabilið“
433Sport
Í gær

Mourinho ætlar ekki að horfa á myndina: ,,Ég reyni að gleyma þessu“

Mourinho ætlar ekki að horfa á myndina: ,,Ég reyni að gleyma þessu“
433Sport
Í gær

Costa öskraði á Conte: ,,Hann þóttist ekki hlusta“

Costa öskraði á Conte: ,,Hann þóttist ekki hlusta“
433Sport
Í gær

Hraunar yfir Maguire og segir hann ljúga að öllum: ,,Ég er svo lélegur í fótbolta“

Hraunar yfir Maguire og segir hann ljúga að öllum: ,,Ég er svo lélegur í fótbolta“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Hannes keyrði á mann og úr varð ótrúleg saga: Ætlar að gera kvikmynd – ,,Ég þurfti að halda honum ánægðum“

Hannes keyrði á mann og úr varð ótrúleg saga: Ætlar að gera kvikmynd – ,,Ég þurfti að halda honum ánægðum“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Gummi Ben varð heimsfrægur á svipstundu -„Það bara hringdu allir fjölmiðlar í heiminum“

Gummi Ben varð heimsfrægur á svipstundu -„Það bara hringdu allir fjölmiðlar í heiminum“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Juventus sagt hafa boðið vonarstjörnu United risasamning

Juventus sagt hafa boðið vonarstjörnu United risasamning
433Sport
Fyrir 2 dögum

,,Það er það eina sem Grealish hugsar um“

,,Það er það eina sem Grealish hugsar um“