433

Milner með skot á enska sambandið – Salah með þrennu í dag

Laugardaginn 14. apríl 2018 21:30

Lærisveinar Jurgen Klopp í Liverpool eru á flugi og er erfitt að stoppa liðið um þessar mundir.

Bournemouth var fórnarlamb Liverpool í dag þegar liðið heimsótti Anfield í Bítlaborginni. Það var hinn eldfljóti Sadio Mane sem kom Liverpool yfir eftir sjö mínútna leik.

Liverpool ógnaði áfram en það var ekki fyrr en hinn ótrúlegi, Mohamed Salah kom Liverpool í 2-0 sem taugarnar hjá Klopp róuðust.

Salah sem hefur verið magnaður á sínu fyrsta tímabili á Anfield skoraði mark sitt á 69 mínútu leiksins. Það var síðan Roberto Firmino sem fullkomnaði daginn með þriðja marki Liverpool á lokamínútu venjulegs leiktíma.

Salah hefur skorað 30 deildarmörk en samkvæmt Milner eru þau 32. Hann skaut létt á enska knattspyrnusambandið í dag, sem að margra mati gaf Harry Kane eitt mark á dögunum.

,,Önnur þrenna hjá Mo í dag, er bara að bíða eftir því að nefndin staðfesti hin tvö,“ skrifaði Milner á Twitter.

Fyrir 8 klukkutímum

Ten Hag sannfærður um að hann verði áfram við stjórnvölin – ,,Ég gefst ekki upp“