Fréttir

Bifreið endaði í Ölfusá eftir eftirför lögreglu

Einar Þór Sigurðsson skrifar
Mánudaginn 19. júní 2017 10:49

Bifreið, sem lögreglan veitti eftirför í morgun, endaði úti í Ölfusá. Sveinn Kristján Rúnarsson, yfirlögregluþjónn á Suðurlandi, segir í samtali við DV að eftirförin hafi byrjað í Reykjavík. Í tilkynningu frá Ríkislögreglustjóra segir að Ölfusárbrú verði lokuð meðan vinna á vettvangi stendur yfir.

Lögreglan er með mikinn viðbúnað á staðnum, en að sögn Vísis er ökumaðurinn kominn í spotta frá björgunarsveitum og er uppi á þaki bílsins.

Ásgeir Þór Ásgeirsson, yfirlögregluþjónn í Reykjavík, segir í samtali við DV að hann hafi fyrst heyrt af eftirförinni í Ártúnsbrekkunni. „Ökumaðurinn fór síðan aðeins inn í Árbæjarhverfið en fór svo Suðurlandsveginn. Bílnum var ekið út í Ölfusá, við brúna. Bíllinn stoppaði þar á steini og maðurinn komst sjálfur upp á bílinn. Það er búið að bjarga honum og hann er á leiðinni í sjúkrabíl. Hann ók sjálfur út í ánna og var einn í bílnum. Hann virðist ekki vera mikið slasaður,“ segir Ásgeir.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af