fbpx
Föstudagur 24.september 2021
Matur

Það þarf bara eitt hráefni til að láta ódýran bjór vera góðan á bragðið

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 29. maí 2019 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Blaðamaðurinn Alex Tewfik hjá Food & Wine skrifar ansi áhugaverðan pistil um hvernig er hægt að láta ódýran bjór bragðast stórkostlega. Það þarf í raun bara eitt hráefni, sem kemur svo sannarlega á óvart.

Að sögn Alex er besta leiðin til að drekka ódýran bjór að hella „hot sauce“, eða sterkri sósu, ofan á topp bjórdósarinnar þannig að sósan leki fram af brúninni og jafnvel aðeins ofan í bjórinn.

Alex fer mikinn í pistlinum og segir að þetta hljómi fáránlega og að hann sjálfur hafi ekki trúað því að þetta væri góð blanda. Þegar allt kom til alls segir Alex þetta hafa verið frábæra blöndu og virkilega skemmtilega og nýstárlega leið til að gera vondan bjór þolanlegan.

Hann vill þó meina að það sé líka lykilatriði að bera bjórinn fram með sneið af súraldin, þó það velti algjörlega á neytandanum hvort hann nýti sér súraldinið eður ei.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
23.05.2021

Bubblurnar sem mælt er með – „Þetta er eins nálægt kampavíni og þú kemst, án þess að kaupa kampavín.“

Bubblurnar sem mælt er með – „Þetta er eins nálægt kampavíni og þú kemst, án þess að kaupa kampavín.“
Matur
22.05.2021

Uppljóstrar leyndarmál um Bic Mac borgarana – „Ég verð rekin fyrir þetta“

Uppljóstrar leyndarmál um Bic Mac borgarana – „Ég verð rekin fyrir þetta“
Matur
20.04.2021

Sóley spáir drykkjatrendum sumarsins – No&Low mjög vinsælt, hollari leið til að fá sér í glas

Sóley spáir drykkjatrendum sumarsins – No&Low mjög vinsælt, hollari leið til að fá sér í glas
Matur
20.04.2021

Tryllt ostapasta sem er fullkomið í nesti daginn eftir

Tryllt ostapasta sem er fullkomið í nesti daginn eftir