fbpx
Sunnudagur 20.september 2020
Kynning

Sterkara ónæmiskerfi með hollum og næringarríkum, heimsendum mat frá Preppup

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 20. mars 2020 14:00

Dæmi um máltið til að skera niður: Kjúklingabringa með nípu, brokkolí, kartöflubátum og hvítlauksjógúrtsósu.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fjöldi fyrirtækja býður upp á hentuga þjónustu sem er eins og sérsniðin fyrir þá sem sitja fastir heima fyrir í sóttkví, ja eða okkur hin, sem viljum og þurfum að takmarka ferðir okkar á fjölfarna staði líkt og matvörubúðir. Preppup er eitt þessara stórsniðugu fyrirtækja, en Preppup útbýr næringarríkan heimilismat úr hágæða hráefnum og heimsendir til viðskiptavina sinna. Fyrirtækið er ekki nema sex mánaða gamalt en hefur heldur betur vaxið fiskur um hrygg. Viðskiptavinum fjölgar statt og stöðugt enda finnur fólk hratt mun á sér og á auðveldara með að ná markmiðum sínum. Á undanförnum vikum hefur salan hjá Preppup stóraukist í ljósi breyttra aðstæðna í samfélaginu af völdum Covid-19 veirunnar.

Kjúklingabringa með nípu, brokkolí, kartöflubátum og hvítlauksjógúrtsósu.

Það hefur sjaldan verið jafnbrýnt að viðhalda heilbrigðu ónæmiskerfi og einmitt nú. Margir hafa skipt út ræktarferðum fyrir heimaæfingar til þess að viðhalda ónæmiskerfinu. En það er alveg jafnmikilvægt að borða hollt. Kokkarnir hjá Preppup elda næringarríkan mat sem styður við virkni ónæmiskerfisins og hjálpar líkamanum að berjast gegn sýkingum.

Dæmi um veganmáltíð: Oumph í heimagerðu pestó með sætkartöflum, ristaðar hnetur og hvítlaukssósa.

Augljós árangur

Eigendur Preppup fylgdust grannt með 15 einstaklingum sem neyttu einskis annars en matar frá Preppup í þrjár vikur. Einstaklingarnir náðu allir að grennast eða þyngjast samanber þau markmið sem þeir settu sér, og meðal annars minnkaði kólesteról verulega hjá einum á þessum stutta tíma. Mataræði hefur gífurlega mikið að segja þegar kemur að heilbrigði og markmiðasetningu. Pantaðu strax í dag og komdu ónæmiskerfinu í lag.

Dæmi um máltíð til að viðhalda: Teriyaki nautaspjót með kúskús og mangó-chili salati.

Ferlið hjá Preppup er sáraeinfalt

  • Þú pantar
  • Við eldum
  • Sendum matinn
  • Þú hitar og nýtur

Sérsniðið matarplan

Preppup skiptir réttunum sínum upp í fjóra flokka, sem þú velur á milli eftir því hvert markmið þitt er, hvort sem þú vilt skera niður, bæta á þig, viðhalda þyngd eða ert á veganfæði. Hægt er að fá 1–4 máltíðir á dag 3, 5 eða 7 daga vikunnar. Þá hakarðu við þær máltíðir sem þú vilt fá og hversu oft. Við hverja máltíð sérðu nákvæma útlistun á næringarinnihaldi. Þannig er enginn vandi að halda utan um hvað þú ert að innbyrða. Hver máltíð er sérstaklega samsett þannig að hún innihaldi mikið af næringarefnum en sé jafnframt bragðgóð. Það hefur aldrei áður verið jafn einfalt og ánægjulegt að borða hollt.

 

Tímasparnaður

Sendingar berast á mánudögum eða fimmtudögum. Hver máltíð fyrir hvern einstakling kemur í einu boxi sem auðvelt er að grípa með sér ef maður er á ferðinni. Maturinn er tilbúinn til neyslu og má stinga beint í örbylgjuofninn til að hita upp ef vill. Stundum þarf þó að taka frá fersk salöt eða jógúrtsósur. Fyrir utan það hve maturinn er hollur og góður, þá sparar það gífurlegan tíma á hverjum degi að þurfa ekki að ákveða hvað eigi að vera í matinn, elda, vaska upp og þrífa eftir á. Með svona góðan og hollan mat er enn auðveldara  og skemmtilegra að ná markmiðum sínum.

Dæmi um máltíð til að bæta á sig: BBQ kjúklingabringa með sætkaröflum og mangó-chili salati.

Pantaðu þér hollan og næringarríkan heimilismat frá Preppup á preppup.is

Hlíðarsmári 8, 200 Kópavogur

Sími: 519-9887

info@preppup.is

Instagram: @preppup

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.08.2020

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi
Kynning
11.08.2020

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
14.07.2020

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur
Kynning
10.07.2020

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi
Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn