fbpx
Fimmtudagur 20.júní 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Silfur Egils

Töffarinn Dagfinnur

Kynning

Lenovo Yoga fartölvurnar slá í gegn

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 13. apríl 2019 13:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Lenovo Yoga fartölvurnar eru vinsælustu fartölvurnar sem við seljum hér í verslun Origo í Borgartúni. Þessar vélar hafa reynst afar vel fyrir kröfuhörðustu notendur enda eru þær mjög góðar í alla staði,“ segir Daníel Þór Valsson, starfandi verslunarstjóri hjá Origo.

„Lenovo Yoga fartölvurnar eru þunnar og léttar en að sama skapi mjög öflugar. Þær eru með mjög góðum snertiskjá sem hægt er að snúa alveg aftur sem gerir hann sérlega sveigjanlegan. Tölvan er því „Yoga liðug“ og þaðan kemur raunar nafnið á henni. Hægt er að opna Yoga tölvuna 360° og nota hana í þeirri stellingu sem hentar verkefninu hverju sinni. Þegar Yoga er sveigð í Yoga-stellingu þá gerast undur og stórmerki en hún dregur inn lyklaborðið svo að það verður slétt. Það gerir notkun í spjaldtölvuham þægilegri og vélina betri viðkomu. Yoga er því einstök vél sem sýnir vel hvert þróun fartölva stefnir og færir notendur inn í framtíðina á skemmtilegan hátt.“

Tæknivæddur snertiskjár og penni

Daníel segir að Lenovo Yoga séu mjög öflugar vélar og með öllum þeim vélbúnaði sem fólk þarf í dag, hvort sem er í skóla, vinnu eða til heimilis- og afþreyingarnota. „Þar spilar inn í hversu meðfærilegar þær eru og skjárinn sveigjanlegur. Nýjustu Yoga tölvurnar eru komnar með nýjan og afar tæknivæddan snertiskjá. Þeim fylgir afar fullkominn penni sem hægt er að nota til að skrifa á skjáinn.“

Lenovo fartölvurnar hafa verið að standa sig mjög vel og gæðin eru mikil. Lenovo er stærsti PC fartölvuframleiðandi í heimi og það segir meira en mörg orð hversu vörur framleiðandans eru góðar og vinsælar um heim allan. „Origo er í fremstu röð þegar kemur að þjónustu sem er gríðarlega mikilvægt. Við erum með mjög öflugt þjónustuverkstæði þar sem tekið er hratt og örugglega á hlutunum ef eitthvað kemur upp á,“ segir Davíel.

 

Legion tekur tölvuleikinn á næsta stig

„Legion leikjavélarnar hafa einnig verið mjög vinsælar hjá okkur í verslun Origo. Það kemur ekki á óvart enda eru þetta frábærar leikjatölvur. Legion vélarnar taka tölvuleikinn á næsta stig enda eru þær með mikið af ljósum sem býður upp á mikla stemningu, flottar mýs, lyklaborð o.fl. Við erum með þrjár mjög öflugar Legion leikjavélar hér í versluninni þar sem fólk getur komið og prófað að spila t.d. Fortnite og Apex. Það geta allir fundið eitthvað við sitt hæfi í Legion leikjatölvunum,“ segir Daníel.

Bjóða upp á upplifun

„Við leggjum mikla áherslu á að upplifunin í verslun Origo sé fyrsta flokks. Við viljum að fólk geti komið inn í verslunina og prófað og upplifað tölvu- og leikjaheiminn við bestu aðstæður. Það er skemmtilegt að geta boðið upp á svona upplifun og við finnum það á viðskiptavinum að þeir eru ánægðir með þetta. Við ætlum að einblína á þetta í framtíðinni og bjóða upp á upplifun, því það er ekki nóg að vera bara með vörurnar í hillunum þótt þær séu góðar. Fólk gerir meiri kröfur í dag og við viljum bregðast við því. Við erum afar stolt af að bjóða upp á úrval af bestu merkjunum í tækjum og má þar nefna Bose, Sony, Canon og Platronic,“ segir Daníel enn fremur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 5 dögum

Komdu og klifraðu í sumar! Spennandi sumarnámskeið Klifurhússins

Komdu og klifraðu í sumar! Spennandi sumarnámskeið Klifurhússins
Kynning
Fyrir 5 dögum

Hörku tilboð í þakrennuhreinsun

Hörku tilboð í þakrennuhreinsun
Kynning
Fyrir 1 viku

Dropi frá True Westfjords: Kaldunnið vestfirskt þorskalýsi

Dropi frá True Westfjords: Kaldunnið vestfirskt þorskalýsi
Kynning
Fyrir 1 viku

Gúmmísteypa Þ. Lárusson hefur keypt færibandalager IBH

Gúmmísteypa Þ. Lárusson hefur keypt færibandalager IBH
Kynning
Fyrir 2 vikum

Tenerife, Króatía og Ítalía með Heimsferðum: Örfáar dagsetningar eftir í sumar!

Tenerife, Króatía og Ítalía með Heimsferðum: Örfáar dagsetningar eftir í sumar!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Fyrirtæki taka þátt í Reykjavíkurmaraþoni Íslandsbanka

Fyrirtæki taka þátt í Reykjavíkurmaraþoni Íslandsbanka