fbpx
Sunnudagur 25.september 2022
Kynning

Nýr Ford E-Transit 100% rafsendibíll er kominn í sölu hjá Brimborg

Kynning
Ritstjórn DV
Mánudaginn 5. september 2022 13:31

Lækkaðu rekstrarkostnað fyrirtækisins og keyrðu um á 100% rafmagni

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

  • Mikill sveigjanleiki í útfærslum
  • Allt að 318 km. drægni
  • Öflug drifrafhlaða með snöggri hraðhleðslu
  • Alltaf heitur með forhitara
  • Sjálfstæð fjöðrun

Brimborg kynnir glænýjan Ford E-Transit 100% rafsendibíl sem er sannkallaður draumur þeirra sem vilja vera umhverfisvænni og útrýma eldsneytiskostnaði án þess að fórna afli, öryggi eða burðargetu. E-Transit langdrægi rafsendibíllinn er einn sá fremsti í flokki þegar kemur að stærð rafhlöðu, drægni og afli, og hefur einstaka eiginleika eins og ProPower Onboard kerfið sem veitir möguleikann á færanlegu rafmagni fyrir verkfæri og fleira. Ford E-Transit Van er sjálfskiptur, kemur í nokkrum lengdar- og hæðarflokkum og er mjög vel búinn staðalbúnaði.

Ford E-Transit kostar frá 9.604.839 kr. án vsk. 5 ára ábyrgð er á bílnum og 8 ára ábyrgð á drifrafhlöðu.

Mikill sveigjanleiki í útfærslum á Ford E-Transit Van

Ford E-Transit Van er fáanlegur í tveimur hæðarútfærslum og þremur mismunandi lengdum, auk þess að vera með gríðarlega gott flutningsrými eða allt að 15,1 rúmmetra. Sendibíllinn uppfyllir kröfur langflestra enda hægt að panta hann í allt að 25 útfærslum svo flestir ættu að finna eitthvað við sitt hæfi. Þú getur sett saman E-Transit Van rafsendibíl sem hentar rekstrinum fullkomlega, hvort sem þú þarft meira rými fyrir farþega eða stærra hleðslurými.

Öflug drifrafhlaða með snöggri hraðhleðslu

Ford E-Transit Van keyrir allt að 318 km á 100% rafmagni samkvæmt WLTP-staðli og er með mjög öfluga 68kWh drifrafhlöðu sem sér um alla vinnuna. Drægnin er mismunandi á milli útfærslna en er alla jafna mjög góð fyrir flestan almennan akstur í amstri dagsins. Raundrægni fer eftir mörgum þáttum, svo sem hraða, aksturslagi, akstursskilyrðum, útihitastigi, notkun miðstöðvar og loftkælingu og fjölda farþega og hleðslu í hleðslurými.

Fyrir fólk sem þarf aðeins meira er kosturinn sá að það tekur bara um 34 mínútur að hlaða bílinn frá 15-80% í 115 kW hleðslustöð. Það smellpassar því að hlaða bílinn í hádegismatnum eða kaffipásunni. Í venjulegri 11 kW heimahleðslustöð tekur u.þ.b. 8,2 klukkutíma að fullhlaða bílinn frá 0-100% svo hann sé klár í slaginn á hverjum morgni.

Bíllinn er heitur á réttu augnabliki með forhitara

Með FordPass Pro appinu geturðu stillt kjörhitastig eftir því sem þér finnst þægilegast. Svo einfaldlega kveikirðu á forhitaranum á meðan þú situr í eldhúsinu eða á skrifstofunni til að rafsendibíllinn taki á móti þér hlýr og góður þegar tími er kominn til að setjast undir stýri. Þetta er nánast ómissandi eiginleiki á köldum vetrarmorgnum.

Sjálfstæð fjöðrun bætir akstursupplifunina

Búið er að endurhanna afturfjöðrunina í Ford E-Transit Van til að hámarka burðargetu og auka afköst. Burðargetan er allt að 1348 kg. (í L3H2 útfærslu) og þar sem afturfjöðrunin er virkilega öflug er sendibíllinn þægilegur í akstri og með gott veggrip hvort sem hann er hlaðinn eða tómur.

ProPower Onboard tækni

ProPower Onboard tæknin sem er í boði sem aukabúnaður minnkar þörfina fyrir rafstöðvar til að knýja rafmagnsverkfæri og önnur tæki við dagleg störf. Með kerfinu hafa notendur Ford E-Transit Van aðgang að allt að 2.3 kW kerfi í ökumanns- eða hleðslurýminu sem kemur sér auðvitað einstaklega vel á ferð og flugi þegar stinga þarf bornum, söginni eða fartölvunni í samband.

Snjallar tengingar um borð og í símanum

Það er óhætt að segja að Ford E-Transit Van sé sérstaklega vel tengdur og bjóði upp á marga snjalla möguleika. SYNC 4 kerfið er skýjatengt upplýsingakerfi með flottu leiðsögukerfi og raddstýringu á 12“ skjá. Hugbúnaðaruppfærslur fara í gegnum kerfið til að tryggja að sendibíllinn sé í toppstandi miðað við tækni sem er í boði hverju sinni. Með FordPass Pro appinu sérðu meðal annars staðsetningu ökutækisins, getur læst eða aflæst því, stillt hleðslutímann og ýmislegt fleira.

Umhverfisvænni og útblásturslaus rekstur

Fyrirtæki sem skipta yfir í rafsendibíla eru að taka stórt skref í umhverfisvænni rekstri og Ford E-Transit Van gerir umbreytinguna auðvelda og sjálfsagða. Sendibíllinn er með þrjár akstursstillingar og hver og ein þeirra hámarkar afköst bílsins miðað við aðstæður hverju sinni. Normal-stillingin er fyrir allan almennan daglegan akstur. Slippery-stillingin bætir veggripið í bleytu eða frosti og Eco-stillingin hjálpar ökumanninum að ná sem mestri drægni á hleðslunni.

Hröðum orkuskiptunum! Taktu skrefið núna. Sparaðu pening, verndaðu umhverfið og notaðu íslenska, sjálfbæra orku. Lækkaðu rekstrarkostnað fyrirtækisins og keyrðu um á 100% rafmagni.

Ökumannsaðstoðarkerfið vann til gullverðlauna Euro NCAP

Í Ford E-Transit Van er mikil áhersla lögð á ökumannsaðstoð en hún er auðvitað lykillinn að því að vernda vegfarendur, ökumann og bílinn sjálfan. Ökumannsaðstoðarkerfið í sendibílnum felur í sér árekstrarvörn sem skynjar einnig gangandi vegfarendur, hraðastilli með hraðatakmarkara og veglínuskynjara svo eitthvað sé nefnt. Einnig er Ford E-Transit Van með brekkuaðstoð, upphitanlega framrúðu og veltivörn. Ökumannsaðstoðarkerfið hlaut gullverðlaun Euro NCAP.

Edition aukahlutapakkinn

Í Edition aukahlutapakkanum er búnaður sem eykur þægindi svo um munar. Pakkinn inniheldur rennihurð á vinstri hlið bílsins, bakkmyndavél, LED-lýsingu við afturhurðir og í flutningsrými, rafdrifna aðfellingu útispegla, varadekk á stálfelgu, aurhlífar að framan og loftpúða fyrir farþega og loftpúðagardínur beggja vegna.

Hægt er að skoða bílinn á vef Ford á Íslandi.

Hægt er að sjá úrvalið af E-Transit í vefsýningarsal Brimborgar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
14.02.2022

Skutlast fyrir fólk og fyrirtæki

Skutlast fyrir fólk og fyrirtæki
Kynning
11.02.2022

Rómantíkin er í Reykjavíkurblómum

Rómantíkin er í Reykjavíkurblómum
Kynning
09.12.2021

Súrefni bjargar heiminum tré fyrir tré

Súrefni bjargar heiminum tré fyrir tré
Kynning
24.11.2021

Njóttu þess að hreyfa þig með Nutrilenk

Njóttu þess að hreyfa þig með Nutrilenk
Kynning
04.10.2021

Æsandi gaman í hverjum glugga í desember

Æsandi gaman í hverjum glugga í desember
Kynning
22.09.2021

Innleiðing Siðferðisgáttar hjá BYKO

Innleiðing Siðferðisgáttar hjá BYKO