fbpx
Föstudagur 17.september 2021
Kynning

Febrúartilboð á Grafín: 20% afsláttur af öllum grafín meðferðum í febrúar

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 5. febrúar 2021 09:54

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

KS protect er fyritæki sem sérhæfir sig í ásetningu lakkvarnarhúðar á ökutæki. Fyrirtækið var stofnað árið 2018 og fékk fljótlega umboð fyrir stóran bandarískan framleiðanda ceramic efna, sem fyrirtækið hefur notað með góðum áranagri síðan. Í ársbyrjun 2020 er okkur svo boðið af breskum samstarfsaðila að gerast umboðsaðilar fyrir annan stóran bandarískan aðila sem hafði uppá að bjóða vörur sem þóttu skara framúr í prófunum fagaðila í bretlandi sem framkvæmdar voru á virtum rannsóknarstofum.

Úr varð að við flugum út til þjálfunar tvívegis í janúar 2020 og lærðum þar meðhöndlun á Grafín lakkvörn frá bandríska fyrirtækinu Waxedshine.  Við byrjuðum svo að bjóða fyrstu viðskiptavinum okkar uppá slíkar meðfeðir í febrúar 2020. Okkur varð fljótlega ljóst að Grafín yrði það sem við myndum leggja áherslu á til framtíðar, enda kappkostum við að bjóða okkar viðskiptavinum eingöngu uppá vandlega prófaðar gæða vörur sem duga við íslenskar aðstæður. Það sem við höfum séð undafarið ár eru algjörir yfirburðir grafíns í samanburði við ceramic.

En hvað hefur grafín fram yfir ceramic? Minni rafleiðni sem þýðir minni rykmyndun – minni hitamyndun á yfirborði – afgerandi minni líkur á vatnsblettamyndun – meiri vatnsfráhrindingu – minni viðloðun – meiri sveigju sem eykur ending til muna og auðveldar viðgerðir á yfirborði – meiri styrkur efnaþol og ending.

Grafín húðin er með Self heal yfirborði, sem þýðir að smárispur má hita úr henni með innrauðum hitalampa. Ábyrgð er á húðinni til 5 ára án aukakostnaðar á ábyrgðartíma.

Grafín er án efa það efni sem allir framleiðendur lakkvarnarefna munu keppast við að markaðssetja næstu árin en einungis færustu efnafræðingar heims hafa náð því að framleiða Grafín enn sem komið er.

Einnig bjóðum við uppá vandaðar bílahreinsivörur frá framleiðandanum waxedshine sem er fyrir fólk með kröfur sjá nánar á www.ksprotect.is. Eigendur KS Protect – Kristján Guðjón Bjarnason og Sigurjón Larsen Þórisson

Nú er eitt ár frá því að við byrjuðum að bjóða lakkvörn framtíðarinnar á Íslandi. Af því tilefni veitum við 20% afslátt af meðferðum út febrúr.

Tryggðu þér tíma í febrúar í síma 844-4456.

www.ksprotect.is

Lokað er fyrir athugasemdir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
11.06.2021

Boðhlaup BYKO

Boðhlaup BYKO
Kynning
10.06.2021

Rafmögnuð hátíð – loksins!

Rafmögnuð hátíð – loksins!
Kynning
12.03.2021

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum
Kynning
08.03.2021

Hleðslan – Nú eru góð ráð ekki dýr

Hleðslan – Nú eru góð ráð ekki dýr