fbpx
Sunnudagur 22.september 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Sandkorn

Kennarasleikjan

Kynning

Tenerife, Króatía og Ítalía með Heimsferðum: Örfáar dagsetningar eftir í sumar!

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 3. júní 2019 11:00

Amazing beach near Brela town, Dalmatia, Croatia

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hver elskar ekki að flatmaga á ströndinni, láta sólina sleikja sig og sötra góðan kokteil? Eða kíkja á heimsfrægar fornminjar? Kynnast framandi matarmenningu? Ganga um stræti sem eru eldri en landnám Íslands? Fara í bátsferðir, alvöru tívolí og vatnsrennibrautagarða? Og hver elskar ekki að geta verið í sandölum án þess að vera í sokkum? Finna hlýjan vindinn leika um hárið og ylvolgan sjóinn leika um tær sem hafa verið lokaðar inni í gönguskóm í allan vetur.

 

Ert þú búin/nn að plana sumarfríið?

Það er ekki seinna vænna að skoða úrvalið á áfangastöðum Heimsferða. „Sumarsalan hjá okkur hefur gengið framar öllum vonum. Það eru gjörsamlega allir sjúkir að komast út í sólina og hitann!“ segir Hafsteinn hjá Heimsferðum.

 

Tene 2. og 20. júní

„Það er nánast allt að verða uppselt hjá okkur í pakkaferðunum, en við eigum nokkrar dagsetningar eftir þar sem laust er í ferðir. Þá er hægt að skella sér á Tenerife á Spáni 2. júní eða 20. júní.

Tenerife, sem er stærst Kanaríeyjanna, býður frábærar aðstæður. Fallegar strendur, glæsilega gististaði, fjölbreytta afþreyingu og stórbrotna náttúru. Í boði er fjölbreytt úrval vinsælla gististaða á vinsælustu svæðunum á einstökum kjörum. Hingað sækja einstaklingar, pör og barnafjölskyldur til að njóta notalegs loftslags, strandlífsins, fjölbreyttrar afþreyingar og verslana að ógleymdum góða matnum sem í boði er. Pantaðu þér ferð til Tenerife hér.

 

Króatía og Ítalía 13. júní

Einnig er laust í ferðir til Króatíu og Ítalíu þann 13. júní.

Króatía er einn eftirsóttasti áfangastaður ferðamanna í Evrópu, enda er landið stórkostleg náttúruperla sem státar af fegurstu ströndum og tærasta sjó Evrópu, heillandi menningu og glæsilegum gististöðum. Menning Króatíu er heillandi blanda, sem Grikkir, Rómverjar, Slavar, Frakkar, Ítalir og Austurríkismenn hafa sett mark sitt á. Strandlengja Adríahafsins er sú fegursta í Evrópu með vogskornum ströndum, eyjum og skerjum þar sem aldagamlir bæir skaga út í hafið. Mannlífið í Króatíu er engu líkt og þeir sem þangað koma eru sammála um að þar sé að finna Evrópu eins og hún var og hét. Pantaðu þér ferð til Króatíu hér.

Ítalía er sívinsæll áfangastaður ferðamanna um allan heim og ekki að ástæðulausu. Fornminjar, listasöfn, menning, vínhéruð og matarmenning setja svip sinn á Ítalíu hvar sem þú kemur. Það er ómögulegt að fara ósnortinn frá henni Ítalíu.

Að auki eru eitt og eitt sæti laust í aðrar brottfarir í sumar. Einnig eru enn til sæti í pakkaferðir á flesta áfangastaði Heimsferða í agúst. Kíktu á Heimsferðir og sjáðu hvað er í boði! Það er ástæðulaust að halda sig heima í sumar! Pantaðu þér ferð til Bibione á Ítalíu, eins vinsælasta áfangastaðar við Adríahafið hér.

 

 

 

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Syndir feðranna
Kynning
Fyrir 4 dögum

Frumsýning á afmælisútgáfunum Citroën C3 Aircross Orgins og Citroën C4 Cactus Orgins

Frumsýning á afmælisútgáfunum Citroën C3 Aircross Orgins og Citroën C4 Cactus Orgins
Kynning
Fyrir 4 dögum

Frumsýnt í Kassanum 19. september: Ör (eða Maðurinn er eina dýrið sem grætur)

Frumsýnt í Kassanum 19. september: Ör (eða Maðurinn er eina dýrið sem grætur)
Kynning
Fyrir 1 viku

Bílageirinn: Alhliða þjónustuverkstæði fyrir bíla

Bílageirinn: Alhliða þjónustuverkstæði fyrir bíla
Kynning
Fyrir 1 viku

Betra Grip: Frábær dekk fyrir íslenskar aðstæður

Betra Grip: Frábær dekk fyrir íslenskar aðstæður
Kynning
Fyrir 1 viku

Bílalökkun Kópsson ehf: Gott orðspor er besta auglýsing sem völ er á

Bílalökkun Kópsson ehf: Gott orðspor er besta auglýsing sem völ er á
Kynning
Fyrir 1 viku

Bílaréttingar Sævars: Gamalgróið fyrirtæki sem býr að áratuga reynslu

Bílaréttingar Sævars: Gamalgróið fyrirtæki sem býr að áratuga reynslu
Kynning
Fyrir 1 viku

Jeppasmiðjan Ljónsstöðum: Þjónusta og varahlutir í miklu úrvali

Jeppasmiðjan Ljónsstöðum: Þjónusta og varahlutir í miklu úrvali
Kynning
Fyrir 1 viku

GLÆNÝR MAZDA CX-30 FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 14.SEPTEMBER!

GLÆNÝR MAZDA CX-30 FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 14.SEPTEMBER!