fbpx
Föstudagur 19.ágúst 2022
FókusKynning

Hjólar í þá sem huga ekki að heilsunni: „Til fjandans með tilfinningar þínar“

Hlutirnir sagðir hreint út!

Einar Þór Sigurðsson
Þriðjudaginn 5. janúar 2016 20:12

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Myndband af reiðilestri líkamsræktarkappa í garð þeirra einstaklinga sem hugar ekki nóg að heilsunni hefur farið sem eldur í sinu um netheima. Óhætt er að segja að maðurinn í umræddu myndbandi fari alla leið í gagnrýni sinni.

Það var líkamsræktarkappinn Michael Sloggett sem vakti athygli á myndbandinu og hefur það farið víða á undanförnum dögum. Sloggett er Ástrali og stofnandi Second To None Nutrition, en fyrirtæki hans veitir ráðgjöf í tengslum við næringu, líkamsrækt og fleira sem viðkemur heilsu.

Myndbandið birti hann þann 30. desember síðastliðinn en þar segist líkamsræktarkappinn vera búinn að fá sig fullsaddann af fólki sem kemur ekki með neitt nema afsakanir fyrir því af hverju það er ekki í betra formi en það er. „Leyfðu mér að segja þér eitt um sjálfsvirðingu, ef þú hefur sjálfsvirðingu þá berðu það mikla virðingu fyrir því að hugsa um eina líkamann sem þú færð. Og skyndilega hafa allir í heiminum einhverja fjárans afsökun fyrir því af hverju þeir geta ekki verið heilsuhraustir,“ segir hann meðal annars í myndbandinu og gagnrýnir þá meðvirkni sem ríkir í garð þeirra sem ekki lifa heilsusamlegu lífi og gera ekkert í því. Hann hrósar þeim sem gera eitthvað í sínum málum en er, líkt og fyrr segir, orðinn dauðþreyttur á stanslausum afsökunum þeirra sem ekki sýna viðleitni til að breyta um lífsstíl.

Bendir hann á að hjartasjúkdómar eru ein helsta dánarorsök Bandaríkjamanna – og spilar þar óhollur lífsstíll stórt hlutverk. Reiðilesturinn heldur áfram og klikkar hann út á orðunum: „Fuck your feelings“ eða „til fjandans með tilfinningar þínar“. Sjón er sögu ríkari en myndbandið má sjá hér að neðan.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = „//connect.facebook.net/en_GB/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3“; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

This guy is a beast !!! There are no words to express how right he is…You can apply this to any area of your life <3 F#*K your feelings !

Posted by Michael Sloggett on Wednesday, 30 December 2015

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
24.11.2021

Njóttu þess að hreyfa þig með Nutrilenk

Njóttu þess að hreyfa þig með Nutrilenk
Kynning
17.11.2021

Meltingarflóran er ALLT

Meltingarflóran er ALLT
Kynning
13.10.2021

Healing Iceland græða sárin með mætti CBD

Healing Iceland græða sárin með mætti CBD
Kynning
04.10.2021

Æsandi gaman í hverjum glugga í desember

Æsandi gaman í hverjum glugga í desember
Kynning
27.07.2021

Myndform blandar sér í orkudrykkina

Myndform blandar sér í orkudrykkina
Kynning
23.07.2021

Plaköt af verkum Samúels til sölu til uppbyggingar Samúelssafnsins í Selárdal: Hans var aldrei getið í íslenskri listasögu

Plaköt af verkum Samúels til sölu til uppbyggingar Samúelssafnsins í Selárdal: Hans var aldrei getið í íslenskri listasögu
Kynning
22.06.2021

Gæði mannvirkja og sjálfbærnihugsun nátengd

Gæði mannvirkja og sjálfbærnihugsun nátengd
Kynning
22.06.2021

Hágæða rúm, borðstofuborð, sófaborð og stólar á fáránlegum afslætti hjá Vogue

Hágæða rúm, borðstofuborð, sófaborð og stólar á fáránlegum afslætti hjá Vogue
Kynning
11.06.2021
Boðhlaup BYKO