fbpx
Föstudagur 19.júlí 2024
Fréttir

Sahara vinnur Netty-verðlaunin

Ragna Gestsdóttir
Föstudaginn 21. júní 2024 13:49

Eva Þorsteinsdóttir og Jón Gísli Ström hjá Sahara.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Auglýsingastofan Sahara vann á dögunum til hinna virtu Netty-verðlauna í flokknum Digital Marketing (Best Cross-Channel Campaign (Hospitality)), fyrir stafrænu markaðsherferðina „Where Luxury Meets Tradition“ fyrir Torfhús Retreat.

Netty-verðlaunin eru meðal þeirra virtustu í stafræna heiminum og var komið á fót til að veita viðurkenningar fyrir árangur í stafrænni markaðssetningu og heiðra fólk og fyrirtæki í fremstu röð í meira en 100 mismunandi flokkum. Verðlaunahafar eru valdir á grundvelli fjölmargra þátta, þar er m.a. horft til hugmyndaauðgi, nýsköpunar, tæknilegrar getu og heildarárangurs á viðkomandi sviði. Netty-verðlaun setja þannig skýr viðmið um afburða vinnubrögð sem skila hámarksárangri.

„Það er ótrúlegur heiður fyrir okkur að hljóta þessa viðurkenningu frá Netty Awards. Starfsfólkið okkar hefur lagt þrotlausa vinnu og mikinn sköpunarkraft í herferðina fyrir Torfhús Retreat. Þessi verðlaun eru því til vitnis um dugnað þeirra og eldmóð og ég gæti ekki verið stoltari,“ segir Jón Gísli Ström, Stafrænn markaðsstjóri og Partner hjá Sahara. 

Where Luxury Meets Tradition er afrakstur af samspili allra deilda hjá Sahara, allt frá vefsíðuhönnun og strategíu til framleiðslu markaðsefnis og umsjónar með herferðinni. Hvert smáatriði er vandlega ígrundað og öll nálgun var gagnadrifin frá upphafi til enda. Á þann hátt tókst að hámarka allar niðurstöður og nýta birtingafé á sem hagkvæmastan hátt. Árangur herferðarinnar kom strax fram, áhugi á Torfhús Retreat óx dag frá degi og bókanir fóru fram úr öllum væntingum.

„Eigendur Torfhús Retreat veittu okkur fullkomið frelsi til að hanna herferðina frá upphafi til enda. Við berum mikla virðingu fyrir þeirri ábyrgð sem því fylgir því það er ekki sjálfgefið að fá frjálsar hendur til að vinna verkefni fyrir fyrirtæki sem býður slíka háklassa vöru. Það gerði okkur kleift að víkka rammann og skapa eitthvað alveg nýtt og við þökkum fyrir það traust sem okkur var sýnt. Við einsettum okkur að gera herferð sem sýnir hvernig lúxus og hefð er blandað saman á óaðfinnanlegan hátt og verðlaunin eru staðfesting á mikilli vinnusemi, frumlegri hugsun og þeim eldmóði sem við lögðum í verkið ,“ segir Eva Þorsteinsdóttir, viðskiptastjóri og partner hjá Sahara. 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Í gær

Ólafur og börnin stefna á karatemót í Rúanda – ,,Hafði ekki brjóst í mér að segja þeim að við ættum alls ekki efni á því“

Ólafur og börnin stefna á karatemót í Rúanda – ,,Hafði ekki brjóst í mér að segja þeim að við ættum alls ekki efni á því“
Fréttir
Í gær

Ingólfur Valur stefnir ríkinu og krefst miskabóta vegna ólöglegrar handtöku

Ingólfur Valur stefnir ríkinu og krefst miskabóta vegna ólöglegrar handtöku
Fréttir
Í gær

Kraftaverk þegar kona fannst á lífi í Engey – rúmum 36 klukkustundum eftir að hafa farið í sjóinn við Granda

Kraftaverk þegar kona fannst á lífi í Engey – rúmum 36 klukkustundum eftir að hafa farið í sjóinn við Granda
Fréttir
Í gær

Krefur fyrrverandi eiginmann sinn um 18 milljónir – Segist búa á Spáni en finnst ekki

Krefur fyrrverandi eiginmann sinn um 18 milljónir – Segist búa á Spáni en finnst ekki
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Hundar fluttir í hitasjokki á dýraspítala á Akureyri – Einn nærri dauða en lífi

Hundar fluttir í hitasjokki á dýraspítala á Akureyri – Einn nærri dauða en lífi
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Langar biðraðir hjá Fjölskylduhjálpinni – „Yfirvöld virðist ekki gefa þessu nokkurn einasta gaum“

Langar biðraðir hjá Fjölskylduhjálpinni – „Yfirvöld virðist ekki gefa þessu nokkurn einasta gaum“