fbpx
Miðvikudagur 28.október 2020
Eyjan

Þingmaður greindist með COVID-19 – Alþingi meðvitað um stöðuna

Erla Hlynsdóttir
Fimmtudaginn 17. september 2020 12:28

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Endilega farið varlega. Það kom mér ekki minna á óvart að smitast en það kæmi þér að smitast núna. Við erum öll almannavarnir,“ segir Helgi Hrafn Gunnarsson, þingmaður Pírata, í færslu á Facebook þar sem hann tilkynnir að hann hafi greinst með COVID-19. Helgi fékk greininguna í gærkvöldi en er við ágæta heilsu miðað við aðstæður. Það má þó reikna með nokkru álagi á heimilinu en eiginkona Helga, Inga Auðbjörg Straumland, úlnliðsbrotnaði í gær og er með hendina í gifsi.

Helgi bendir í færslunni á að þingið hafi ekki verið starfandi síðan 4. september og þetta sé því ekki versta tímasetningin gagnvart þingstörfunum. „Að sjálfsögðu er þó farið í einu og öllu eftir tilmælum og ráðgjöf sóttvarnaryfirvalda þegar kemur að þinglokknum og starfsfólki hans, t.d. hvað varðar sóttkví. Þá er Alþingi að sjálfsögðu meðvitað um stöðuna og hefur gert viðeigandi ráðstafanir,“ segir hann.

Hér má lesa færsluna hans í heild sinni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 4 dögum

Iðnaður gæti orðið helsti drifkraftur viðspyrnu eftir heimsfaraldurinn

Iðnaður gæti orðið helsti drifkraftur viðspyrnu eftir heimsfaraldurinn
Eyjan
Fyrir 4 dögum

Kæra útboð borgarinnar á uppsetningu hleðslustöðva

Kæra útboð borgarinnar á uppsetningu hleðslustöðva