fbpx
Fimmtudagur 13.ágúst 2020
Eyjan

Þingmaður gefur út þingspil

Ágúst Borgþór Sverrisson
Þriðjudaginn 21. júlí 2020 13:25

Jón Þór Ólafsson. Alþingismaður.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þingmaðurinn Jón Þór Ólafsson er að gefa út Þingspilið. Þetta hugarfóstur þingmannsins fer í prentun ef 800 þúsund krónur safnast á Karolina Fund. Verður spilið þá sent heim að dyrum kaupenda fyrir næstu jól.

„Í spilinu þá spilar þú formann flokks á þingi sem keppist við að koma sem flestum þingmönnum í eigin vasa. Þú getur stutt málefni, sett lögbann á hneyksli og stungið svo hina formennina í bakið. – Þingspilið er fyrir fólk sem þolir ekki spillingu, nema það fái að spila með,“ segir í tilkynningu frá Jóni Þór um spilið.

„Þingspilið varð til í hitamóki eina desember nótt fyrir rúmu ári. Stuttu áður hafði höfundur rekist á Gísla í Nexus (spilabúð) sem sagði vinsælustu spilin í dag vera „partýspil“ sem fólk lærir strax, tekur stuttan tíma að spila og séu það skemmtileg að fólk vilji strax spila aftur. Fyrri hugmyndir höfundar um stjórnmálaspil röðuðust svo inn í partýspila ramman í hitamókinu,“ segir ennfremur í kynningartexta um spilið.

Nánar má lesa um spilið og spilareglurnar hér.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni