fbpx
Föstudagur 03.júlí 2020
Bleikt

Stal nektarmyndum af tengdasyninum úr síma dóttur sinnar

Ritstjórn Bleikt
Mánudaginn 4. febrúar 2019 11:14

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það muna líklega flestir eftir því þegar þeir hittu tilvonandi tengdaforeldra sína í fyrsta skiptið. Stress hnúturinn í maganum sem myndast vegna þess hversu miklar áhyggjur fólk hefur yfir því að koma vel fyrir. Yfirleitt ganga þessar áhyggjur yfir á nokkrum heimsóknum og sambandið vex og dafnar í rétta átt.

Það eru þó sumir sem lenda í því að eiga í einhverskonar óþægilegu eða vandræðalegu sambandi við tengdaforeldra sína alla ævi. Það má vanalega rekja til mismunandi persónuleika eða einhverskonar ósætti sem er þó ekki mjög alvarlegt. En svo eru einn og einn sem lenda í því að eiga í stórfurðulegu og jafnvel óeðlilegu sambandi við tengdaforeldra sína, líkt og maður einn sem greindi frá vandræðalegri stöðu sinni á Reddit en Metro segir frá.

Maðurinn kynntist tengdamóður sinni fyrir nokkrum árum síðan og fljótlega varð honum og konu hans ljóst að móðir hennar bar aðeins of miklar tilfinningar til hans. Tengdasonurinn sem er menntaskólakennari frá Suður Afríku ræddi við tengdamóður sína um óþægilegu stöðuna sem hann var komin í og bað hana að vera ekki að bera tilfinningar sínar á borð. Fljótlega minnkaði viðreynsla tengdamóðurinnar en hún hélt þó áfram að daðra við tengdason sinn. Hann og kona hans tóku eftir því en ákváðu að láta þá hegðun fram hjá sér fara þar sem konan var mikill daðrari að eðlisfari.

Sendi sér klúrar myndir af tengdasyninum

Dag einn þegar kona mannsins var með móður sinni, brá hún sér á salernið og skyldi símann sinn eftir frammi á meðan. Þegar hún kom til baka áttaði hún sig á því að móðir hennar hafði farið í símann, skoðað myndirnar hennar og ákveðið að senda sér dónalegar myndir sem hún fann af tengdasyninum.

„Mér finnst virkilega brotið á mér núna. Konan og ég höfum verið saman í nokkur ár og við höfum lagt það í vana okkar að senda hvoru öðru klúrar myndir. Það er bara okkar hlutur. Þetta er hræðilegt. Við konan höfum nokkuð skrítin áhugamál þegar kemur að kynlífi og myndirnar voru bara fyrir hana. Það verður mjög vandræðalegt fyrir mig ef einhver annar sér þessar myndir,“ segir maðurinn um þá stöðu sem hann stendur nú í.

Kona hans stendur með sínum manni og ákváðu þau að banna henni að mæta í fjölskyldumatarboð um nýliðna helgi.

„Við ætluðum að bjóða henni, mági mínum og konu hans í mat en við ákváðum að banna henni að mæta. Núna er hún að segja öllum að við séum að einangra hana og af því að ástæðan er svo vandræðaleg þá þori ég ekki að segja fólki af hverju.“

Staðan sem þetta greyið par stendur í er heldur vandræðalegt og vonandi ná þau að leysa úr því sem fyrst.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Hann er 21 árs og hún er 60 ára – „Hann er kannski áratugum yngri en hann er ekki óreyndur“

Hann er 21 árs og hún er 60 ára – „Hann er kannski áratugum yngri en hann er ekki óreyndur“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Ótrúlegar myndir sem sýna hvað heimurinn er fáránlegur

Ótrúlegar myndir sem sýna hvað heimurinn er fáránlegur
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Rússneski áhrifavaldurinn búinn að missa 127 kíló og 9000 fylgjendur

Rússneski áhrifavaldurinn búinn að missa 127 kíló og 9000 fylgjendur
Bleikt
Fyrir 1 viku

Drakk tvær vodkaflöskur á dag á meðan hún hugsaði um börnin sín

Drakk tvær vodkaflöskur á dag á meðan hún hugsaði um börnin sín
Bleikt
Fyrir 1 viku

Afhjúpar ástæðuna fyrir því að hún hætti með ríka kærastanum sem sagði alltaf já

Afhjúpar ástæðuna fyrir því að hún hætti með ríka kærastanum sem sagði alltaf já
Bleikt
Fyrir 1 viku

Miley Cyrus hefur verið edrú í sex mánuði vegna aðgerðar

Miley Cyrus hefur verið edrú í sex mánuði vegna aðgerðar

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.