fbpx
Miðvikudagur 27.október 2021
433Sport

Gunnar rifjar upp ummæli Ronaldo varðandi meinta nauðgun: „Ég fór inn í hana að aft­an, það var rudda­legt“

Hörður Snævar Jónsson
Fimmtudaginn 16. september 2021 09:31

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gunnar Egill Daníelsson blaðamaður á Morgunblaðinu stingur niður penna í blað dagsins og skrifar um málefni Cristiano Ronaldo og ásökun á hans hendur um nauðgun árið 2009. Mayorga segir að Ronaldo hafi nauðgað sér árið 2009, atvikið á að hafa átt sér stað í Las Vegas. Ronaldo hefur alltaf hafnað sök um nauðgun og aðilar tengdir honum ítrekað það.

Þar var Ronaldo í sumarfríi með vinum sínum áður en hann samdi við Real Madrid og varð dýrasti knattspyrnumaður í heimi. Lýsingarnar frá Mayorga eru afar óhugnanlegar en þar fer hún yfir málið í öllum smáatriðum. Hún skrifaði undir bréf þess efnis um að tjá sig aldrei um málið, fyrir það fékk hún talsverðar fjárhæðir.

Meira
Hér má lesa ítarlega lýsingu Mayorga um málið

Ronaldo snéri aftur í enska boltann á dögunum og hefur skorað þrjú mörk í fyrstu tveimur leikjunum sínum. Endurkoma hans var um liðna helgi gegn Newcastle. „Meðan á leikn­um stóð flaug flug­vél yfir Old Trafford með borða á þar sem stóð: „Trú­um Kat­hryn Mayorga.“ Level Up-sam­tök­in stóðu fyr­ir flug­inu en Mayorga þessi sakaði Ronaldo um að hafa nauðgað henni í Las Vegas sum­arið 2009,“ skrifar Gunnar Egill í íþróttasíðu Morgunblaðsins í dag.

Gunnar rifjar svo upp söguna sem Mayorga hefur sagt í fjölmiðlum. „Í sam­tali við Der Spieg­el árið 2018 sagði Mayorga að Ronaldo hafi verið afar ýt­inn þegar þau hitt­ust. Hún kvaðst end­ur­tekið hafa sagt „nei“ og að hún myndi ekki sofa hjá hon­um. Eft­ir að hann gerðist æ ágeng­ari hafi hún haldið um kyn­færi sín þegar hann stökk á hana og nauðgaði í endaþarm­inn án verju.“

Gunnar ræðir svo um gögn sem Mayorga hefur undir höndum sem virðast varpa nýju ljósi á málavexti. „Í spurn­ingalista sem lög­fræðing­ar Ronaldo lögðu fyr­ir hann og Mayorga hef­ur und­ir hönd­um sagði hann sjálf­ur: „Hún sagði „nei“ og „hættu“ nokkr­um sinn­um. Ég fór inn í hana að aft­an. Það var rudda­legt. Hún sagði að hún vildi þetta ekki en hún gerði sig aðgengi­lega. En hún hélt áfram að segja „nei,“ „ekki gera þetta“ og „ég er ekki eins og hinar stelp­urn­ar.“ Ég baðst af­sök­un­ar eft­ir á.“,“ skrifar Gunnar Egill í Morgunblaðið.

Meira
Hér má lesa ítarlega lýsingu Mayorga um málið

Gunnar heldur svo áfram. „Svo virðist sem þessi frá­sögn sé að stóru leyti gleymd og graf­in og/​eða hafi farið fram hjá fjölda fólks á sín­um tíma. Miðað við það sem bæði Mayorga og Ronaldo segja fékk hann ekki samþykki fyr­ir kyn­mök­um.“

„Það að hann sé stór­stjarna, einn besti knatt­spyrnumaður sög­unn­ar og að þetta átti sér stað fyr­ir rúm­um 12 árum, breyt­ir því ekki að Ronaldo þarf að fá samþykki eins og all­ir aðrir,“ skrifar Gunnar að endingu.

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Horfðu á sjónvarpsþátt 433: Ævintýri í Breiðholti – Birgir ræðir tímamótasamning

Horfðu á sjónvarpsþátt 433: Ævintýri í Breiðholti – Birgir ræðir tímamótasamning
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

„Ronaldo hefur aldrei átt jafn mikið skilið að vinna gullboltann og í ár“

„Ronaldo hefur aldrei átt jafn mikið skilið að vinna gullboltann og í ár“
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Leiknismenn horfa til Hannesar – ,,Væri mjög heimskulegt ef við myndum ekki tékka á besta markmanni landsins“

Leiknismenn horfa til Hannesar – ,,Væri mjög heimskulegt ef við myndum ekki tékka á besta markmanni landsins“
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Aron Jó fer til Vals – Hafnaði fjölda liða

Aron Jó fer til Vals – Hafnaði fjölda liða