433

Emil Hallfreðs kom ekki við sögu í tapi gegn Crotone

Ritstjórn DV
Sunnudaginn 22. apríl 2018 19:08

Udinese tók á móti Crotone í ítölsku Serie A í dag en leiknum lauk með 2-1 sigri gestanna.

Kavin Lasagna kom heimamönnum yfir á 5. mínútu en Simi jafnaði metin fyrir gestina, tveimur mínútum síðar og staðan því 2-0 í leikhléi.

Marco Davide Faraoni skoraði svo sigurmark leiksins á 86. mínútu og lokatölur því 2-1 fyrir Crotone.

Emil Hallfreðsson sat allan tímann á varamannabekk Udinese í dag og kom ekki við sögu í leiknum.

Liðið er nú komið í fimmtánda sæti deildarinnar með 33 stig og er einungis 4 stigum frá fallsæti þegar fjórir leikir eru eftir af tímabilinu.

Framkoma stuðningsmanna United í gær vekur mikla athygli – Sjáðu myndbandið

433

Án þess að æfa hlóð Gylfi í þessa frammistöðu – Tölfræði hans varnarlega vekur sérstaka athygli

Gylfi Þór æfði ekki í heila viku fyrir leikinn gegn Blikum – „Ég myndi ekki vilja vera dómari, þetta er mjög erfitt“