Menning

Elín leitar að Týndu systurinni

Ragna Gestsdóttir skrifar
Mánudaginn 16. apríl 2018 18:00

Það var með talsverðri eftirvæntingu sem starfsmenn Drápu biðu eftir því að nýja bókin, Týnda systirin, kæmi inn á lager hjá okkur síðastliðinn föstudag. Eftirvæntingin breyttist í tær vonbrigði því brettið sem kom til Drápu innihélt ranga bók! Í stað þess að fá nýjustu bók metsöluhöfundarins B.A. Paris var þarna kominn stafli af bókum fyrir annan útgefanda hér á landi.

„Bók sem við hjá Drápu könnuðumst ekkert við. Og hófst þá leit að brettinu góða með Týndu systurinni. Enn bólar ekkert á sendingunni en góðu fréttirnar eru þær að hún er komin til landsins, og er líklega einhvers staðar á höfuðborgarsvæðinu,“ segir Elín Ragnarsdóttir bókaútgefandi og einn eiganda Drápu.

Týnda systirin er týnd!

Elín Ragnarsdóttir bókaútgefandi og B.A. Paris í London í síðustu viku.

Bókin góða sem nú er týnd.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af