Ósanngjarnt.is

Mynd: DV ehf / Kristinn Magnússon

Snorri Helgason kvartaði yfir því á Twitter að hafa ekki fengið boðskort í opnunarhóf H&M á Íslandi síðar í ágúst á meðan kærasta hans, leikkonan og grínistinn Saga Garðarsdóttir, hafi fengið tvö slík kort send heim. Sænski tískurisinn hefur sent mörgum af helstu áhrifavöldum – eða „trendsetterum“ – landsins boðskort í partíið þar sem þeir munu geta keypt föt og varning með 20 prósenta afslætti. Snorri birti mynd af boðskortunum og skrifaði: „Ósanngjarnt.is. @harmsaga fékk tvö boðskort á H&M drulluna en ég núll. Greinilegt hver klæðist influencerbuxunum á þessu heimili.“

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.