Þuríður ákvað að slá til vegna meðmæla vinkonu sinnar og fann fljótt fyrir breytingu til batnaðar.

„Það var í haust sem ég byrjaði að taka inn Sofðu rótt frá ICEHERBS. Ég tek hylkið inn svona einum og hálfum tíma áður en ég fer upp í rúm og ég finn stóran mun á mér. Ég vakna ekki eins oft upp á nóttunni og áður og ef ég vakna þá ligg ég ekki andvaka heldur sofna bara fljótt aftur,“ segir Þuríður.

Þuríður segist vera a-manneskja sem finnst gott að fara snemma að sofa og vakna snemma.

„Ég vinn á bæjarskrifstofunum í Vestmannaeyjum og er venjulega komin fram úr um hálf sex á morgnana og fer í líkamsrækt klukkan sex. Svo mæti ég fersk í vinnu um 7.30. En þetta svefnvandamál var farið að hafa áhrif á daglegt líf,“ segir hún.

„Þegar ég var alltaf að vakna á nóttunni var ég þreyttari í vinnunni og hafði minni orku í ræktinni. En núna er ég miklu ferskari. Ég finn hvað það er mikill munur að fá góðan svefn upp á það að fara í ræktina svona snemma. Þetta hefur breytt alveg svakalega miklu fyrir mig og þess vegna get ég alveg verið einlæg með það að ég mæli eindregið með Sofðu rótt frá ICEHERBS fyrir þá sem glíma við svefnvandamál.“

Þuríður veit ekki til þess að nein sérstök ástæða hafi legið á bak við svefnvanda hennar. „Ætli þetta gerist ekki bara með aldrinum, mér finnst það líklegt.“

Hún segir að ekki hafi langur tími liðið frá því hún byrjaði að taka inn Sofðu rótt frá ICEHERBS þar til hún fann mun.

„Áhrifin komu mjög fljótt og ég finn líka strax mun ef ég sleppi að taka inn hylki fyrir svefninn. Ég held þess vegna að ég verði að taka þetta alveg út lífið. En mér finnst það bara gott, ég er alveg sátt við það.“

Náttúrulegt bætiefni

Sofðu rótt frá ICEHERBS inniheldur magnólíubörk og íslensk fjallagrös. Saman virka þessar tvær jurtir einstaklega vel til þess að bæta svefn á náttúrulegan og heilbrigðan hátt. Þessi öfluga blanda hentar vel fyrir þá sem vilja aðstoð við að ná betri, jafnari og samfelldum svefni sem og bæta andlega líðan.

Þessi magnaða jurt, magnólía, hefur verið notuð um aldir við þunglyndi, svefnvandamálum, kvíða og streitu. Hún er þekkt fyrir að virka almennt slakandi og róandi, og á að bæta eðlilegan og samfelldan svefn.

Rannsóknir á magnólíu sýna fram á að hún inniheldur virk efni, sem vitað er að hafi áhrif á andlegt jafnvægi. Virku efnin í magnólíuberkinum örva boðefni í heilanum og koma jafnvægi á hormónið kortisón. Þau geta virkað almennt slakandi og róandi og bæta eðlilegan og samfelldan svefn.

Sofðu rótt-blandan inniheldur einnig íslensk fjallagrös, oft nefnd ginseng Íslands. Fjallagrös eru rík af steinefnum, einkum járni og kalsíum. Fjallagrös hafa verið þekkt fyrir vatnslosandi áhrif og geta hjálpað til við að draga úr bjúg. Þau innihalda betaglúkantrefjar sem hafa reynst vel við þyngdartap, geta bætt meltingu og styrkt þarmana.

ICEHERBS fæst í öllum betri matvöruverslunum, apótekum og heilsuvöruverslunum og í glæsilegri vefverslun á iceherbs.is.