fbpx
Laugardagur 26.september 2020
Kynning

Vinsælar tannheilsuferðir til Gdansk: Íslendingar spara gífurlega fjárhæðir í tannlæknakostnaði

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 24. janúar 2020 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Síðustu ár hefur aukist mikið að Íslendingar sæki sér tannlæknaþjónustu utan landsteinanna og ekki að ástæðulausu. Í fyrsta lagi er það mun ódýrara. Kostnaður í yfirbyggingu eins og launakostnaður tannlækna, er t.d. töluvert minni í Póllandi en á Íslandi. Í öðru lagi eru gæðin á þjónustunni fyrsta flokks. Í þriðja lagi er gríðarlegur tímasparnaður fólginn í flóknari tannviðgerðum erlendis. Ferli sem getur auðveldlega tekið mörg ár á Íslandi, vegna sárs skorts á sérfræðingum, tekur t.d. eingöngu jafnlangan tíma og það þarf að taka hjá EuroMiladent í Gdansk í Póllandi.

Tannlæknastofan hefur upp á síðkastið tekið fagnandi á móti íslenskum gestum sem eru í leit að lausn á tannvandamálum sínum og hefur sent heim fjöldann allan af ánægðum viðskiptavinum með bros á vör.

Reynsla, gæði og færni

EuroMiladent býr yfir rúmlega tíu ára reynslu á sviði ferðatannlækninga. Helstu viðskiptavinir eru frá Noregi, Danmörku, Svíþjóð, Þýskalandi og Íslandi. „Í fyrra útskrifaði tannlæknastofan rúmlega þúsund erlenda sjúklinga sem er mikil fjölgun frá árinu áður,“ segir Katarzyna Þóra Matysek, umboðsmaður EuroMiladent á Íslandi. Tannlæknastofan fékk viðurkenningu frá tímaritinu Forbes Diamonds 2016 fyrir framúrskarandi vöxt á árinu, en í Gdansk rekur EuroMiladent fjórar tannlæknastofur. Á hverri stofu starfa reynslumiklir og menntaðir tannlæknar sem eru afar færir í sinni sérgrein. Erlendir viðskiptavinir nota 2–3 stofur í hverri ferð og eftir fyrstu skoðun er þeim úthlutaður sá tannlæknir sem sér um að klára ferlið með viðskiptavininum.

Katarzyna Þóra Matysek, umboðsmaður EuroMiladent á Íslandi.

Dr. Dominik Łoś, sérfræðingur í tannlæknaþjónustu, eigandi stofunnar og stofnandi Miladent, er einn sá færasti í Gdansk þegar kemur að implöntum. Hann sér um að þjálfa tannlækna EuroMiladent í Póllandi og erlendis á sviði stoðtækja og ígræðslu. EuroMiladent ábyrgist alla þá vinnu sem gerð er á viðskiptavinum sínum. „Á síðasta ári settu tannlæknar EuroMiladent upp yfir 2.000 implanta. Fjöldi implanta og tannkróna árið 2019 var jafnframt meiri en 6.000.“

Dr. Dominik.

Ferlið hjá EuroMiladent er afar einfalt

„Best er að byrja á að skoða flug og tímasetningar sem henta hverjum og einum og hafa svo samband við okkur í síma 830-0388 eða í gegnum email á tannlaeknatjonusta@gmail.com. Ég svara öllum fyrirspurnum og geri ráðstafanir með tímapantanir hjá tannlæknunum hjá EuroMiladent. Ég mæli með að dvalið sé úti í a.m.k. þrjá heila virka daga ef um að ræða skoðun sem og litlar eða stærri aðgerðir, enda er hægt að gera mikið á stuttum tíma. EuroMiladent er t.d. eina stofan í Gdansk sem býður upp á að setja Zirro- eða Zygomatic-tannplanta og tennur á einum degi. Það er ótrúlegt hvað hægt er að gera á 3–4 dögum. Í öllum hópferðum okkar, sem eru alltaf um fjórir heilir virkir dagar, hefur fólk t.d. fengið allt að 24 krónur, en auðvitað er það smá álag á góminn.“

Tilboð á hringmynd og tannplant

„EuroMiladent býður núna upp á Panorama- hringmynd frítt, en venjulega kostar hringmyndin 500 PLN. Einnig fæst nú tannplant á einungis 3.000 PLN.“

Fáðu grófa kostnaðaráætlun út frá símamynd

„Hægt er að fá nokkuð nákvæma kostnaðaráætlun áður en ákveðið er að fljúga út með því að senda röntgenmynd af heilgóm til EuroMiladent. Myndin fæst hjá tannsérfræðingunum á Íslandi sem EuroMiladent getur bent á, en fyrirtækið er þó ekki í samstarfi við íslenska tannlækna. Tannsérfræðingarnir úti geta þá metið stöðuna og séð hvað þarf að gera. Einnig er hægt að senda ljósmyndir, t.d. úr símanum, en þær verða að vera í fókus. Út frá þeim getum við gefið upp gróft áætlaðan kostnað út frá útliti og engu öðru. Við reynum alltaf að senda frá okkur allar kostnaðaráætlanir innan 48 klukkustunda. Allar kostnaðaráætlanir eru gefnar með fyrirvara um breytingar, en eftir skoðun á stofunni úti í Póllandi standast þær í 99% tilfella.“

Vinsælar hópferðir

Ásamt Weroniku sér Katarzyna um vinsælar heilsuhópferðir EuroMiladent frá Íslandi. Innifaldar í hópferðum eru fríar leigubílaferðir til og frá flugvellinum sem og í alla tannlæknatíma. Þess má geta að EuroMiladent tekur annars ekki þátt í ferðakostnaði. „Þetta er vinsælt hjá þeim sem eru að koma í fyrstu skoðun og vilja kynna sér staðhætti í öruggu umhverfi, eða tala litla sem enga ensku. Fólki finnst gott að tjá sig á móðurmálinu og er öll þjónusta og samskipti á íslensku.“ Katarzyna er til staðar allan sólarhringinn íslenskum viðskiptavinum til halds og trausts og aðstoðar með allt.

Malbork-kastali

Sparaði 2.500.000 krónur

„Verðmunur á tannlæknaþjónustu á Íslandi og í Póllandi er gífurlegur og má spara sér allt að 80% í tannlæknakostnaði hjá EuroMiladent. Nýlega sparaði einn einstaklingur í hópferð okkar sér 2.500.000 krónur! Svo má ekki gleyma því að Gdansk er ótrúlega falleg borg með mikla sögu og hefur upp á margt að bjóða. Margir nýta frítímann í heilsuferðunum í skoðunarferðir og skella sér í nudd eða á snyrtustofu í litun og plokkun, microblading, naglasnyrtingu, varir og fleira. Við Weronika hjálpum okkar fólki með allar upplýsingar, tímapantanir og fleira með bros á vör.“

Næstu hópferðir verða: 25.–29. febrúar, 24.–28. mars og 21.–25. apríl. Allar upplýsingar um næstu ferðir er að finna á Facebook: Tannlæknaþjónusta – EuroMiladent Gdansk. „Þeir sem eru öruggir í að ferðast og tjá sig auðveldlega á ensku geta farið út hvenær sem er. Weronika er þá á staðnum til að aðstoða viðskiptavini okkar.“

Nánari upplýsingar má nálgast á Facebook: Tannlæknaþjónusta – EuroMiladent Gdansk

Sími: 830-0388

Netpóstur: tannlaeknatjonusta@gmail.com

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
21.08.2020

Metnaðarfullur dansskóli á fimm stöðum

Metnaðarfullur dansskóli á fimm stöðum
Kynning
18.08.2020

Nú er RISAÚTSALA í Heimilistækjum

Nú er RISAÚTSALA í Heimilistækjum
Kynning
24.07.2020

Sturlaðar nýjar Apple tölvur í Tölvulistanum!

Sturlaðar nýjar Apple tölvur í Tölvulistanum!
Kynning
17.07.2020

Allt að 70% afsláttur á útsölunni hjá Kúnígúnd

Allt að 70% afsláttur á útsölunni hjá Kúnígúnd
Kynning
16.06.2020

Ísland vill sjá þig í sumar: Bílabúð Benna leggur ferðaþjónustunni lið

Ísland vill sjá þig í sumar: Bílabúð Benna leggur ferðaþjónustunni lið
Kynning
15.06.2020

Brúðkaupsgjafalistar Kúnígúnd þægilegir og einfaldir fyrir bæði brúðhjónin og gestina

Brúðkaupsgjafalistar Kúnígúnd þægilegir og einfaldir fyrir bæði brúðhjónin og gestina
Kynning
27.05.2020

Svissnesk gæðagrill fyrir íslenska sumarið

Svissnesk gæðagrill fyrir íslenska sumarið
Kynning
23.05.2020

Umhverfisvæn byggingarefni

Umhverfisvæn byggingarefni