fbpx
Laugardagur 28.nóvember 2020

Menn með risa getnaðarlimi deila raunum sínum -„Það nær mér niður fyrir hné“

Ritstjórn Bleikt
Þriðjudaginn 12. maí 2020 22:10

Mynd eftir Dainis Graveris frá www.sexualalpha.com

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Jonah Falcon og Roberto Esquivel Gabrera halda því fram að þeir hafi stærstu getnaðarlimi í heiminum.  The Mirror greinir frá og fjalla líka um annan mann, Steve Whitehurst, sem heldur því reyndar ekki fram að hann sé með stærsta lim í heimi, en hefur samt lent í vandræðum sökum stærðar.

Jonah Falcon 

Leikarinn Jonah Falcon segir að að rúmlega 34 sentimetra getnaðarlimur hans hafi hamlað honum í starfi og að leikstjórum finnist stærðin á lóknum hans fráhrindandi. En það hefur þó ekki, að sögn komið í veg fyrir að hann sofi hjá frægum Hollywood stjörnum. Jonah er tvíkynhneigður en hefur ekki gefið upp nöfn á frægum hjásvæfum sínum en þó hefur hann sagt:„Já ég hef sofið hjá frægum stjörnum, þar á meðal aðilum sem hafa verið tilnefndir til óskarsverðlaunanna og jafnvel unnið þau, en ég má ekki tala um það.“

Hann hefur þó útilokað eina leikkonu: „Það er ekki Meryl Streep

Jonah vakti athygli eitt sinn þegar hann ölli uppþoti á flugvelli í Bandaríkjunum vegna bungunnar í buxum hans.

„Þetta er að eyðileggja leikferil minn því fólk vill ekki ráða mig. Það er glatað – það neyðir mig til að taka að mér minni hlutverk. Kannski í Bretlandi eða Þýskalandi gæti þetta hjálpað ferlinum mínum en hér í Hollywood er þetta neikvætt.“

„Þegar ég er í fullri reisn þá er ég rúmlega 34 sentimetrar og um 19 sentimetrar að þvermáli – það er þykkara en úlnliðurinn á mér“

Jonah segir að linur sé hann 22 sentimetra langur – samanborið við meðal manninn sem er um 12,7 – 15 sentimetrar í fullri reisn.

Jonah segir að honum hafi ítrekað verið boðið að taka að sér hlutverk í klámmyndum en hann hafi þó alltaf hafnað þeim tilboðum. „Ég get ekki stundað kynlíf á almanna færi – Ég finnst alveg gaman að sýna mig, en ekki fyrir framan annað fólk“

 

Roberto Esquivel Cabrera

Roberto Esquivel Cabera segir að 48 sentimetra langur limur hans komi í veg fyrir að hann geti unnið og hefur óskað eftir því að vera skráður öryrki. Hann kveðst ekki geta beygt sig niður og geti ekki klæðst neinum einkennisfatnaði út af ótrúlegri stærð hans.

Þó hann fái einhverjar bætur sökum örorku þá segir hann þær ekki duga til og hann þurfi því að notast við mataraðstoð. „Ég get ekki hlaupið hratt og fyrirtæki hugsa illa til mín. Þau segja að þau ætli að hringja í mig, en gera það aldrei.“

Roberto býr í Mexíkó og segir að fyrst um sinn hafi yfirvöld neitað að greiða honum örorku en síðar skipt um skoðun. „Á fjögurra mánaðarfresti veita þau mér fjárhagsaðstoð en það dugar ekki til. Ég þarf að fara í móttökueldhús á hverjum degi til að borða í hádeginu“

Hann segir að konur þori ekki að sofa hjá honum. „Sjáðu hvað það er langt, það nær mér niður fyrir hné“

„Ég er ánægður með liminn minn, ég veit að það er enginn jafn stór og ég. Ég væri til í að fá það skráð í heimsmetabók Guinness en þeir vilja ekki viðurkenna þetta met“

 

Steve Whitehurst

Steve Whitehurst hefur ekki haldið því fram að vera einn af þeim stærstu í heiminum en hann var ásakaður á síðasta ári um búðahnupl þegar starfsmaður tók eftir bungunni í buxum hans.

Steve var að versla í fatavöruverslun með kærustu sinni þegar atvikið átti sér stað.

Þau voru að bíða eftir afgreiðslu þegar vaktstjóri ásakaði Steve um að troða vatnaði ofan í buxurnar sínar og benti  máli sínu til stuðnings á bunguna á buxum Steve. „Ég get ekkert að því gert hvernig ég er. Ég hélt bara áfram að reyna að segja henni að þetta væri getnaðarlimurinn minn.“

Hann neyddist því að til að gyrða niður um sig til að sanna sakleysi sitt. Hann gyrti fyrst bara niður buxurnar og sýndi vaktstjóranum að hann væri aðeins í boxernærbuxum og enginn fatnaður. Hún var þó ekki sannfærð.
„Hvaða bunga er þetta“ sagði hún og benti.

„Ég hélt að þetta væri brandari, ég var algjörlega hlessa.“

„Þau héldu áfram að benda á klofið á mér og ég svarað „Afsakið en þetta er typpið mitt“. Ég spurði svo „Hvað þarf ég að gera til að sannfæra ykkur? En þau gáfust ekki upp svo ég neyddist til að gyrða líka nærbuxurnar niður. Ég sagði „Sjáið ég hef ekkert að fela“ en þau héldu samt áfram að ásaka mig. Mörgum finnst þetta fyndið, en ekki mér. Ég trúi því varla að ég hafi skellt fram getnaðarlim mínum og þau hafi samt ekki trúað mér“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Fyrir 4 klukkutímum

Tölur dagsins ekki nógu góðar og Víðir „drulluslappur“ – „Hann átti ekki góðan dag  í gær“

Tölur dagsins ekki nógu góðar og Víðir „drulluslappur“ – „Hann átti ekki góðan dag  í gær“
Eyjan
Fyrir 5 klukkutímum

Ásmundur opnar sig um erfiða æsku- „Ég var einn heima og hafði ekki hug­mynd um hvar mamma var“

Ásmundur opnar sig um erfiða æsku- „Ég var einn heima og hafði ekki hug­mynd um hvar mamma var“
433Sport
Fyrir 7 klukkutímum

Bjartur ósáttur með grín vegna kórónuveiruhræðslu – „Menn vilja stundum leggjast lágt“

Bjartur ósáttur með grín vegna kórónuveiruhræðslu – „Menn vilja stundum leggjast lágt“
Pressan
Fyrir 8 klukkutímum

417.000 Evrópubúar deyja árlega vegna loftmengunar

417.000 Evrópubúar deyja árlega vegna loftmengunar
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Yngsti leikmaður Tottenham frá upphafi spilaði í Evrópudeildinni í gær eftir erfið meiðsli

Yngsti leikmaður Tottenham frá upphafi spilaði í Evrópudeildinni í gær eftir erfið meiðsli
Eyjan
Fyrir 21 klukkutímum

Mogginn vekur hneykslun með því að uppnefna Þorgerði – „Vá, hvað þetta er ómerkilegt“

Mogginn vekur hneykslun með því að uppnefna Þorgerði – „Vá, hvað þetta er ómerkilegt“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.