fbpx
Mánudagur 25.janúar 2021

Lesið í tarot Dóra – Þótt hann virðist oft vera mikil brussa þá er hann rólyndismanneskja

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 21. desember 2019 10:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Dóri DNA er nýstirnið í jólabókaflóðinu því fyrsta skáldsaga hans, Kokkáll, hefur rokið upp metsölulista. DV ákvað að spá í tarotspilin fyrir Dóra, sem er vel kunnugur sviðsljósinu, og athuga hvað framtíðin ber í skauti sér eftir þessa frægðargöngu í skáldheimum. Lesendum er bent á að þeir geta dregið sín eigin tarotspil á vef DV.

Fæddist gamall

Fyrsta spilið er Bikargosi og táknar persónuleika skáldsins. Þótt hann virðist oft vera mikil brussa og æða áfram þá er hann rólyndismanneskja. Hann býr yfir miklum listrænum hæfileikum en einnig djúpum andlegum þroska. Hann fæddist gamall, eins og gárungarnir segja. Hann er traustur vinur og alltaf til í að hjálpa. Þótt það sjáist ekki utan á honum þá er hann hlédrægur og góður í að fela eigin hæfileika. Um þessar mundir er Dóri tvíefldur og eflir eigin þroska og sköpunargáfu. Það eru fleiri skáldsögur í kortunum ef Dóri finnur löngun til að stinga niður penna – og þessar skáldsögur verða enn vinsælli en Kokkáll. Einhverjar breytingar eru í vændum og ekki ósennilegt að Dóri setjist á skólabekk á ný.

Lykill að velgengni

Næst er það Breytingar. Að baki hugsjón Dóra er mikill kraftur. Hann veit að lykill að velgengni er góð hugmynd. Þess vegna æðir hann ekki af stað fyrr en góður grunnur er reistur. Nú er kafli á enda hjá Dóra og nýr um það bil að hefjast. Enn koma þessar breytingar upp, sem munu eiga sér stað fyrr en síðar. Annars konar breytingar eru einnig í vændum og þá í einkalífinu. Nýtt barn kemur hér sterklega til greina. Dóri tekur breytingum með gleði í hjarta þótt honum finnist þær erfiðar.

Erfitt framundan

Loks er það Jafnvægi, en það spil hvetur Dóra til að fara meira inn á andlega sviðið og leita að innra jafnvægi. Það mun ýta undir jákvæða eiginleika hans. Hann er fær um að takast á við erfiðar aðstæður með atferli sínu og aga, en slíkar aðstæður eru ekki langt undan. Hann verður að vera duglegur að minna sig á að hann getur tekist á við hvað sem er. Honum finnst sköpunarbrunnurinn tómur og því þarf hann að finna sinn takt á ný. Það getur tekið tíma og hann ætti ekki að segja já við einhverju í hálfkæringi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 11 klukkutímum

Hvernig gerum við gott hjónaband betra?

Hvernig gerum við gott hjónaband betra?
433Sport
Fyrir 11 klukkutímum

Æfingin skapar meistarann – „Hann var í 45 mínútur eftir æfingu að æfa aukaspyrnur“

Æfingin skapar meistarann – „Hann var í 45 mínútur eftir æfingu að æfa aukaspyrnur“
Fókus
Fyrir 12 klukkutímum

„Þau eru bæði með sterkar skoðanir á öllu“

„Þau eru bæði með sterkar skoðanir á öllu“
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Sjáðu markið: Bruno reyndist hetja Manchester United – „Stuðningsmennirnir eru ánægðir“

Sjáðu markið: Bruno reyndist hetja Manchester United – „Stuðningsmennirnir eru ánægðir“
EyjanFastir pennar
Fyrir 13 klukkutímum
Árás á Alþingi
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Enski bikarinn: Jóhann Berg spilaði allan leikinn er Burnley komst áfram – Leicester vann Brentford

Enski bikarinn: Jóhann Berg spilaði allan leikinn er Burnley komst áfram – Leicester vann Brentford
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Enski bikarinn: Byrjunarliðin er Manchester United tekur á móti Liverpool

Enski bikarinn: Byrjunarliðin er Manchester United tekur á móti Liverpool

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.