fbpx
Fimmtudagur 08.desember 2022
Fókus

Skælbrosandi kona í gulum bol vakti óhug – Svo kom ástæðan fyrir brosinu í ljós

Fókus
Mánudaginn 26. september 2022 21:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Áhorfendur á hafnaboltaleik Oakland Athletics gegn New York Mets, sem og fólk sem fylgdist með heima í stofu, fylltust óhug er þeir tóku eftir skælbrosandi konu sem sat í stúkunni. „Hvað í fjandanum er í gangi þarna?“ spurði til að mynda einn netverji í athugasemdunum við myndband af konunni á Twitter.

Konan í gula bolnum hreyfði varla vöðva lengst af en brosti sínu breiðasta og starði stjörf í myndavélina sem var að taka leikinn upp. Það leið þó ekki langur tími þar til ástæðan fyrir brosinu kom í ljós.

Þrátt fyrir að brosandi konan væri nokkuð ógnvekjandi voru netverjar nefnilega fljótir að leggja tvo og tvo saman. Þeir bentu á að um gæti verið að ræða öðruvísi markaðssetningu á nýrri hryllingsmynd sem heitir einmitt „Smile“ eða „Brostu“ eins og hún myndi eflaust kallast ef RÚV myndi sýna myndina. Þegar líða fór að lokum leiksins stóð konan upp og þá stóð í stórum stöfum „SMILE“ á bolnum hennar en það staðfesti grunsemdir netverja að hún tengdist hryllingsmyndinni.

Konan í gula bolnum er ekki ein um að hafa mætt á hafnaboltaleik til þess eins að brosa og stara í myndavélina. Dæmi er um að karlmaður í bláum bol hafi gert einmitt það sama og konan, en það stóð þó ekki neitt á bolnum hans. Líklega var hann þó samt hluti af markaðssetningunni, ekki nema hann hafi bara verið svona afskaplega ánægður með að vera staddur á leiknum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Edda Falak og Þórdís Elva senda hlýjar kveðjur sín á milli – „Takk fyrir allt sem þú gerir“

Edda Falak og Þórdís Elva senda hlýjar kveðjur sín á milli – „Takk fyrir allt sem þú gerir“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Kristján Einar sakaður um lygar – „Hvað sem þjóðin vill kalla það… Athyglissýki?“

Kristján Einar sakaður um lygar – „Hvað sem þjóðin vill kalla það… Athyglissýki?“