fbpx
Mánudagur 28.september 2020
Fókus

Þumalfingurinn getur sagt ýmislegt um persónuleikann þinn

Fókus
Miðvikudaginn 16. september 2020 23:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Er hugsanlegt að þumalfingur fólks geti sagt til um persónuleika þess og jafnvel hvernig það hegðar sér í ástarlífinu? Það telja sumir en öðrum finnst þetta væntanlega vera helber vitleysa sem ekki er byggð á neinum vísindalegum rökum.

Fjallað var um þetta á vefsíðunni higherperspectives.com en þar á bæ virðast menn sannfærðir um að þumalfingur geti sagt mikið til um persónuleika fólks. Við seljum þetta ekki dýrara en við keyptum það en vonum að einhverjum finnist þetta áhugavert.

A. Ef efri hluti þumalsins er lengri en neðri hlutinn. Þú ert trúverðugur og traustur persónuleiki. Þú ert athugull og hefur tilhneigingu til að leggja hlutlaust mat á hlutina. Þú tekur þér þann tíma sem þú þarft og líkar vel þegar hlutirnir ganga hægt fyrir sig. Ef þú ert ástfanginn gerir þú líklegast ekkert í því fyrr en eftir langan tíma. Þú átt auðvelt með að missa af stórum tækifærum.

B. Báðir hlutar þumalfingursins eru jafn langir. Þú ert raunsær. Þér finnst gott að hafa yfirsýn og þú skipuleggur allt á eigin forsendum. Þú ert alltaf rólegur og getur haldið ró þinni, sama hvað á gengur. Þú vilt ekki deila of miklum upplýsingum um sjálfan þig með öðrum og þess vegna finnst öðrum þú oft vera svolítið dularfull persóna.

C. Neðri hluti þumalsins er lengri en sá efri. Þú átt auðvelt með að verða ástfanginn og þegar það gerist ertu algjörlega á valdi ástarinnar. Þú hefur tilhneigingu til að lifa þig svo mikið inn í hlutina að þú gleymir öðrum skyldum og ábyrgð sem á þér hvílir.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Melkorka fær frábærar hugmyndir – Vírapils og gervirass

Melkorka fær frábærar hugmyndir – Vírapils og gervirass
Fókus
Fyrir 2 dögum

Pétur Jóhann með COVID-19 – Vaknaði í svitabaði á afmælisdegi eiginkonunnar

Pétur Jóhann með COVID-19 – Vaknaði í svitabaði á afmælisdegi eiginkonunnar
Fókus
Fyrir 4 dögum

Handritshöfundur Ráðherrans um fyrstu viðbrögð landsmanna – „Ekki dulinn vilji að cancela VG“

Handritshöfundur Ráðherrans um fyrstu viðbrögð landsmanna – „Ekki dulinn vilji að cancela VG“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Sjáðu myndbandið: Dúa og Lance höfðu ekki hitt hvort annað mánuðum saman – „Ég er svo stressuð“

Sjáðu myndbandið: Dúa og Lance höfðu ekki hitt hvort annað mánuðum saman – „Ég er svo stressuð“