fbpx
Föstudagur 14.ágúst 2020
Bleikt

Dóttir Michael Jackson ræðir kynhneigð sína í heimildarþætti – „Pabbi skildi mig“

Ritstjórn Bleikt
Fimmtudaginn 2. júlí 2020 19:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Paris Jackson, dóttir poppgoðsins heitins Michael Jackson, ræðir lífshlaup sitt í nýjum heimildarþætti á Facebook Watch sem nefnist; Unfiltered: Paris Jackson & Gabriel Glenn. Í þættinum er farið yfir líf hennar, tónlistina og sambúðina með kærastanum Gabriel Glenn.

Í þáttunum rifjar Paris upp þegar pabbi hennar stríddi henni á stelpum þegar hún var lítil og hve fljótur hann var að átta sig á kynhneigð hennar. Sjálf segist  hún aldrei hafa átt von á því að enda í sambandi með manni. „Ég var viss um að ég myndi giftast konu þar sem ég hef verið með mun fleiri konum en mönnum,“ segir Paris sem þrátt fyrir ástarsamband sitt við Gabriel lítur á sig sem samkynhneigða frekar en tvíkynhneigða þar sem hún hafi ekki aðeins átt í samböndum við konur og menn. „Ég var einu sinni með manni sem var með píku.“

Hún viðurkennir þó að kynhneigðin hafi þvælst fyrir henni á yngri árum og þá hafi verið gott að hafa skilningsríkan föður. „Hann var fljótur að átta sig og stríddi mér á sama hátt og bræðrum mínum um að ég vildi kærustu,“ segir Paris sem telur sig heppna að hafa mætt þessum skilningi.

Eftir dauða Jackson bjó Paris hjá strangtrúaðri ömmu sinni og þar sem samkynhneigð var mikið tabú í samfélaginu hélt hún kynhneigð sinni út af fyrir sig. Hún hafi hins vegar einnig fundið mikinn stuðning hjá eldri bróður sínum, Prince (Michael Joseph Jackson Jr.) Móðir Paris og Prince er Debbie Rowe sem Micael Jackson var kvæntur frá 1996 -1999 en móðir yngri sonarins, Prince Michael Jackson II, sem var kallaður Blanket af föður sínum, er óþekkt staðgöngumóðir. Blanket breytti nafninu árið 2015 og heitir í dag Bigi Jackson.

Paris átti erfitt að fóta sig eftir dauða föður síns. Hún leiddist út í eiturlyfjanotkun og reyndi nokkrum sinnum að taka eigið líf. Í dag segist hún vera á góðum stað og líður vel í sambúðinni með Gabriel. „Það er gott að eiga loksins heimili, eitthvað sem ég átti ekki áður. Eina skiptið var þegar ég bjó með pabba og núna hef ég Gabe svo … ég er mjög heppin.“

Fögur: Paris hefur reynt fyrir sér í fyrirsætubransanum

 

Með pabba: Michael Jackson og einkadóttirin Paris

Parið: Paris með sambýlismanni sínum Gabriel

Systkinin: Blanket, Paris og Prince

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Njóta ásta fyrir framan fimm mánaða gamalt barn sitt

Njóta ásta fyrir framan fimm mánaða gamalt barn sitt
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Simon Cowell þakkar hjúkrunarfræðingum og læknum: „Sumt af því yndislegasta fólk sem ég hef hitt“

Simon Cowell þakkar hjúkrunarfræðingum og læknum: „Sumt af því yndislegasta fólk sem ég hef hitt“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Segir Ellen hafa hlegið þegar starfsmenn voru niðurlægðir – „Maður þurfti að fara með veggjum“

Segir Ellen hafa hlegið þegar starfsmenn voru niðurlægðir – „Maður þurfti að fara með veggjum“
Bleikt
Fyrir 1 viku

„Ég stend með Ellen“ – Bróðir Ellen DeGeneres kemur systur sinni til varnar

„Ég stend með Ellen“ – Bróðir Ellen DeGeneres kemur systur sinni til varnar
Bleikt
Fyrir 1 viku

Sjáðu myndirnar – Stjörnubörnin sem snýtt voru úr nös – Tvífarar foreldra sinna

Sjáðu myndirnar – Stjörnubörnin sem snýtt voru úr nös – Tvífarar foreldra sinna
Bleikt
Fyrir 1 viku

Jessica Simpson fyrirgaf konunni sem misnotaði hana kynferðislega

Jessica Simpson fyrirgaf konunni sem misnotaði hana kynferðislega

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.