fbpx
Laugardagur 06.júní 2020
Bleikt

Lesið í tarot Dóra – Þótt hann virðist oft vera mikil brussa þá er hann rólyndismanneskja

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 21. desember 2019 10:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Dóri DNA er nýstirnið í jólabókaflóðinu því fyrsta skáldsaga hans, Kokkáll, hefur rokið upp metsölulista. DV ákvað að spá í tarotspilin fyrir Dóra, sem er vel kunnugur sviðsljósinu, og athuga hvað framtíðin ber í skauti sér eftir þessa frægðargöngu í skáldheimum. Lesendum er bent á að þeir geta dregið sín eigin tarotspil á vef DV.

Fæddist gamall

Fyrsta spilið er Bikargosi og táknar persónuleika skáldsins. Þótt hann virðist oft vera mikil brussa og æða áfram þá er hann rólyndismanneskja. Hann býr yfir miklum listrænum hæfileikum en einnig djúpum andlegum þroska. Hann fæddist gamall, eins og gárungarnir segja. Hann er traustur vinur og alltaf til í að hjálpa. Þótt það sjáist ekki utan á honum þá er hann hlédrægur og góður í að fela eigin hæfileika. Um þessar mundir er Dóri tvíefldur og eflir eigin þroska og sköpunargáfu. Það eru fleiri skáldsögur í kortunum ef Dóri finnur löngun til að stinga niður penna – og þessar skáldsögur verða enn vinsælli en Kokkáll. Einhverjar breytingar eru í vændum og ekki ósennilegt að Dóri setjist á skólabekk á ný.

Lykill að velgengni

Næst er það Breytingar. Að baki hugsjón Dóra er mikill kraftur. Hann veit að lykill að velgengni er góð hugmynd. Þess vegna æðir hann ekki af stað fyrr en góður grunnur er reistur. Nú er kafli á enda hjá Dóra og nýr um það bil að hefjast. Enn koma þessar breytingar upp, sem munu eiga sér stað fyrr en síðar. Annars konar breytingar eru einnig í vændum og þá í einkalífinu. Nýtt barn kemur hér sterklega til greina. Dóri tekur breytingum með gleði í hjarta þótt honum finnist þær erfiðar.

Erfitt framundan

Loks er það Jafnvægi, en það spil hvetur Dóra til að fara meira inn á andlega sviðið og leita að innra jafnvægi. Það mun ýta undir jákvæða eiginleika hans. Hann er fær um að takast á við erfiðar aðstæður með atferli sínu og aga, en slíkar aðstæður eru ekki langt undan. Hann verður að vera duglegur að minna sig á að hann getur tekist á við hvað sem er. Honum finnst sköpunarbrunnurinn tómur og því þarf hann að finna sinn takt á ný. Það getur tekið tíma og hann ætti ekki að segja já við einhverju í hálfkæringi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ólafur Hand sýknaður

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Svona eiga þau saman – „Þau eru bæði mjög rómantísk og tilfinningarík“

Svona eiga þau saman – „Þau eru bæði mjög rómantísk og tilfinningarík“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Eitt virtasta viðskiptatímarit heims ásakar Kylie Jenner um umfangsmikin lygavef – Stjarnan svarar fullum hálsi

Eitt virtasta viðskiptatímarit heims ásakar Kylie Jenner um umfangsmikin lygavef – Stjarnan svarar fullum hálsi
Bleikt
Fyrir 1 viku

Cardi B sýnir muninn á Instagram og raunveruleikanum

Cardi B sýnir muninn á Instagram og raunveruleikanum
Bleikt
Fyrir 1 viku

Nýr heimildarþáttur skoðar hið dularfulla fráfall Brittany Murphy

Nýr heimildarþáttur skoðar hið dularfulla fráfall Brittany Murphy
Bleikt
Fyrir 1 viku

Sannleikurinn á bak við „ógnvekjandi manninn“ í bakgrunn hjá Jennifer Lopez

Sannleikurinn á bak við „ógnvekjandi manninn“ í bakgrunn hjá Jennifer Lopez
Bleikt
Fyrir 1 viku

Yfir fimmtugt og glæsileg í bikiní

Yfir fimmtugt og glæsileg í bikiní

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.